32.373 tin đăng 28.358 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Dịch vụ Xét nghiệm kháng thể COVID nhanh tại nhà ở TPHCM

699.000VND

Suong's House
Suong's House Suong's House
1308 Đường 3/2, Phường 02, Quận 11, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Dịch vụ y tế Tầm soát
Test kháng nguyên để bảo vệ mình- và cần dùng trong những trường hợp báo viết. Xét kháng nguyên tại nhà hiện tại chỉ 699k .

XÉT NGHIỆM ĐỊNH LƯỢNG KHÁNG THỂ COVID & TƯ VẤN BS

Hãy đăng ký 0938 39 59 39 sớm để đựoc sắp lịch

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm kháng thể COVID tại nhà ở TPHCM của VJcare sẽ giúp quý khách đánh giá được hiệu quả của việc tiêm vaccine COVID. Xét nghiệm kháng thể COVID được thực hiện bằng phương pháp ELISA cho kết quả định lượng nồng độ kháng thể trong máu, thời gian trả kết quả nhanh, chi phí hợp lý.

Thẻ xanh COVID dự kiến được TPHCM cấp cho người tiêm 2 mũi vaccine và đủ thời gian tạo kháng thể; người nhiễm COVID-19 đã khỏi trong vòng 6 tháng. Thẻ vàng COVID cấp cho người tiêm một mũi vaccine và đủ thời gian tạo kháng thể.

Ai được cấp thẻ xanh, thẻ vàng COVID?
Theo dự thảo kế hoạch phòng chống COVID-19 và phục hồi kinh tế của TPHCM, thành phố sẽ từng bước nới lỏng giãn cách xã hội, triển khai thí điểm thẻ xanh COVID và thẻ vàng COVID.

Dự kiến, thẻ xanh COVID được cấp từ hệ thống cơ sở dữ liệu điện tử thể hiện cá nhân đó đáp ứng một trong các điều kiện sau:

- Đối với loại vaccine tiêm 2 mũi (AstraZeneca, Pfizer, Moderna, Sinopharm, Sputnik V...): 14 ngày sau mũi thứ 2 và xét nghiệm kháng nguyên định kỳ đối với một số môi trường làm việc.

- Đối với vaccine chỉ cần tiêm 1 mũi (Johnson & Johnson’s Janssen...): 14 ngày sau khi tiêm và xét nghiệm kháng nguyên định kỳ đối với một số môi trường làm việc.

- Người nhiễm SARS-CoV-2 khỏi bệnh, đã hoàn thành thời gian cách ly, trong vòng 180 ngày tính từ khi khỏi bệnh.

- Người nhiễm SARS-CoV-2, tự làm xét nghiệm, tự cách ly sau đó khỏi bệnh thì phải xét nghiệm chứng minh có kháng thể.

Thẻ vàng COVID là những người đảm bảo điều kiện:

- Tiêm 1 mũi đối với vaccine có yêu cầu 2 mũi (AstraZeneca, Pfizer, Moderna, Sinopharm, Sputnik V..) và đã qua 14 ngày.

- Có kết quả xét nghiệm định kỳ (3 ngày/lần) âm tính (có xác nhận theo hướng dẫn của Sở Y tế và được cập nhật vào hệ thống cơ sở dữ liệu điện tử để cấp và gia hạn thẻ).

Kiểm soát người có thẻ xanh, thẻ vàng COVID thế nào?

Theo dự thảo, thẻ xanh COVID sẽ liên thông, kết nối với các cơ sở dữ liệu quốc gia thông qua nền tảng kết nối chia sẻ dữ liệu quốc gia (NGSP) và TPHCM (HCM LGSP): mã QR cá nhân, khai báo y tế điện tử (Bộ TT-TT, Bộ Y tế), tiêm chủng (Bộ Y tế), khai báo di chuyển nội địa (Bộ Công an), mã QR cho phương tiện vận tải (Bộ GTVT).

Bên cạnh đó, TPHCM cũng phát triển nền tảng khai báo y tế điện tử của TPHCM thành nền tảng ứng dụng thống nhất phục vụ quản lý hoạt động sản xuất an toàn.

TPHCM đang nghiên cứu sẽ sử dụng thẻ xanh, thẻ vàng COVID trong quá trình “mở cửa” phục hồi kinh tế. Ảnh: Thanh Vũ
TPHCM đang nghiên cứu sẽ sử dụng thẻ xanh, thẻ vàng COVID trong quá trình “mở cửa” phục hồi kinh tế. Ảnh: Thanh Vũ
Định hướng của TPHCM là người dân sử dụng một ứng dụng trên điện thoại thông minh để thực hiện các công việc như: lấy mã QR để tham gia lưu thông, tới nơi công cộng, tham gia làm việc tập trung; khai báo y tế, đăng ký tiêm vaccine, xét nghiệm; “check-in” tại các địa điểm.

Tùy điều kiện dịch tễ, hiện trạng tiêm vaccine và xét nghiệm của mỗi cá nhân, mã QR sẽ tự động hiển thị màu sắc tương ứng. Trong trường hợp người dân không dùng điện thoại thông minh, thì sẽ được cấp mã số (qua tin nhắn điện thoại) hoặc được cơ quan nhà nước in mã QR ra thẻ.

Người có thẻ xanh, thẻ vàng COVID được làm gì?

Theo kế hoạch của TPHCM, việc phục hồi kinh tế trải qua 3 giai đoạn. Trong đó, giai đoạn 1 (dự kiến từ 16.9 đến 31.10), người có thẻ xanh COVID được tham gia tất cả hoạt động (trừ karaoke, vũ trường, quán bar, massage; dịch vụ ăn uống tại chỗ, hoạt động tại các khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại). Người có thẻ vàng COVID cộng với xét nghiệm âm tính chỉ được tham gia một số lĩnh vực.

Riêng tổ chức có 100% lao động thẻ xanh COVID được tham gia tất cả lĩnh vực (trừ karaoke, vũ trường, quán bar, massage; dịch vụ ăn uống tại chỗ, hoạt động tại các khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại). Bộ phận có tiếp xúc người ngoài phải sử dụng 100% lao động thẻ xanh.

Trong giai đoạn 2 (dự kiến 31.10 đến 15.1.2022), thành phố sẽ mở rộng các hoạt động được phép cho người có thẻ xanh COVID, gồm: trung tâm thương mại; trung tâm tập luyện thể dục thể thao; hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời; dịch vụ ăn uống có quy mô nhỏ và đảm bảo giãn cách theo quy định (dưới 20 người).

Đến giai đoạn 3 (dự kiến sau 15.1.2022), TPHCM lên kế hoạch mở cửa tất cả hoạt động nền kinh tế. Đối với hoạt động karaoke, vũ trường, quán bar, massage, bắt buộc người tham gia phải có thẻ xanh COVID.
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Suong's House, Dịch vụ Xét nghiệm kháng thể COVID nhanh tại nhà ở TPHCM

1308 Đường 3/2, Phường 02, Quận 11, TP.HCM, Quận 10 - Hồ Chí Minh - Dịch vụ Xét nghiệm kháng thể COVID nhanh tại nhà ở TPHCM