33.422 tin đăng 33.092 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Dịch vụ tẩy trắng răng tại nhà

2.000.000VND

Nguyễn Quốc Bảo
Nguyễn Quốc Bảo Nguyễn Quốc Bảo
75 Bà Triệu, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Dịch vụ nha khoa Tẩy trắng răng
Trước đây, việc phát hiện các điểm ố màu của răng chỉ được thực hiện bằng mắt thường. Sau đó lấy mẫu và ép máng tẩy trắng. Nhược điểm của phương pháp này là không đánh giá được toàn diện mức độ ố màu của từng vùng khác nhau trên từng răng một. Phần máng tẩy trắng trên từng răng là giống hệt nhau, dù vùng ố màu trên từng răng lại khác nhau rất nhiều, do đó hiệu quả tẩy trắng kém hiệu quả và không đồng nhất.

Bloom Japan Dental là phòng khám đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đã xử lý được vấn đề trên bằng cách đưa công nghệ ColorTest vào việc phát hiện các vết ố màu trên từng vùng khác nhau của từng răng. Sau đó sẽ chế tạo vùng lưu thuốc trên máng tẩy trắng sao cho tương ứng với từng vùng ố màu trên răng một. Nhờ đó, hiệu quả tẩy trắng răng được nâng cao lên gấp 4 lần.

Không những vậy, nhờ có hệ thống ép máng hiện đại ngay tại phòng khám, nên quý khách chỉ phải đến phòng khám lấy mẫu răng và lấy máng tẩy trắng trong 1 lần đi lại (tại nơi khác, quý khách phải mất 2 lần, 1 lần đi lấy mẫu răng, và 1 lần đi lấy máng tẩy trắng).
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Nguyễn Quốc Bảo, Dịch vụ tẩy trắng răng tại nhà

75 Bà Triệu, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam, Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội - Dịch vụ tẩy trắng răng tại nhà