32.436 tin đăng 28.563 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Dịch vụ đo khám thính lực

Liên hệ

Máy Trợ Thính Chính Hãng Nam Định
Máy Trợ Thính Chính Hãng Nam Định Máy Trợ Thính Chính Hãng Nam Định
6 Thái Bình, Trần Tế Xương, TP. Nam Định, Nam Định, Việt Nam

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Dịch vụ trợ thính Đo khám thính lực
Trung tâm thính học Tâm An Nam Định với đầy đủ thiết bị thính học hiện đại để thực hiện các test đo thính học cho cả người lớn và trẻ em để chẩn đoán nghe kém và các bệnh về tai, đặc biệt sàng lọc sức nghe cho trẻ sơ sinh phát hiện sớm điếc bẩm sinh.

Đo thính lực đơn âm chủ quan:
• Thực hiện trong buống cách âm theo tiêu chuẩn quốc tế.
• Test đo thính lực đơn giản, nhanh chóng, xác định chính xác ngưỡng nghe, mức độ nghe kém, loại nghe kém, giúp chẩn đoán vị trí tổn thương của tai.
• Test đo có thể thực hiện cho mọi người lớn và trẻ nhỏ >4 tuổi biết phối hợp tốt.

Đo nhĩ lượng:
• Đo nhĩ lượng cho phép nghiên cứu sự chuyển động của màng nhĩ dựa vào sự thay đổi áp lực của ống tai ngoài, đánh giá độ thông thuận của hệ thống màng nhĩ, chuỗi xương con, áp lực trong hòm tai.
• Đo nhĩ lượng có thể thực hiện trên mọi đối tượng, test đo có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc chẩn đoán các bệnh về tai giữa mà nội soi cũng không phát hiện được: viêm tai giữa, viêm tai ứ dịch, viêm tắc vòi tai

Đo âm ốc tai tự động OAE
• Test đo tự động, đơn giản, nhanh chóng có thể thực hiện cho trẻ ngay sau sinh 24 giờ để phát hiện sớm nhất những trẻ có nghi ngờ nghe kém do tổn thương ốc tai.
• Ở Việt Nam rất nhiều bệnh viện chuyên khoa sản, nhi đã sử dụng máy đo OAE để sàng lọc sức nghe trên diện rộng trẻ sơ sinh và những trẻ có nguy cơ cao bị khiếm thính.

Điện thính giác thân não ABR
• Máy đo điện thính giác thân não ABR có thể xác định được ngưỡng nghe khách quan bao gồm cả các trường điếc do tổn thương sau ốc tai mà đo OAE không phát hiện được.
• Đo ABR còn có ứng dụng trong chẩn đoán các bệnh lý có tổn thương sau ốc tai và tổn thương thân não.

Điện thính giác thân não khách quan ASSR
• Test kiểm tra thính lực khách quan, chính xác giành cho đối tượng trẻ nhỏ và người không biết phối hợp đo thính lực đơn âm chủ quan.
• Đo ASSR giúp chẩn đoán chính xác và sớm nhất thính lực cho trẻ điếc bẩm sinh, mang lại cho trẻ cơ hội được can thiệp trợ thính sớm và hiệu quả nhất.

Tìm hiểu quy trình lắp máy trợ thính tại Trợ Thính Tâm An Nam Định
Bước 1: Đăng ký thông tin cá nhân và tình trạng hiện tại của bạn tại quầy.
Bước 2: Thực hiện đo khám kiểm tra sơ bộ về tai và đo thính lực miễn phí.
Bước 3: Nhân viên thính học giải thích kết quả sau khi đo khám cho bạn về tổn thương của tai, mức độ nghe hiện tại và giải pháp điều trị hoặc can thiệp trợ thính.
Bước 4: Nhân viên tư vấn giúp bạn hiểu rõ loại máy trợ thính nào phù hợp với thính lực, nhu cầu và khả năng tài chính của bạn.
Bước 5: Bạn sẽ được nghe thử những loại máy trợ thính tốt và phù hợp nhất được chuyên gia lập trình dựa trên thính lực của bạn để có những trải nghiệm âm thanh chân thực và thoải mái nhất .
Bước 6: Bạn quyết định loại máy trợ thính được nghe thử thoải mái, phù hợp với mức độ nghe, chất lượng âm thanh và nhu cầu, điều kiện kinh tế của mình.
Bước 7: Nhân viên lấy dấu làm núm tai cho từng khuôn tai mỗi người, hoặc lấy khuôn tai để làm máy trong tai.
Cuối cùng, khi bạn đã lựa chọn được thiết bị phù hợp sẽ được hướng dẫn sử dụng về cách dùng thiết bị, hướng dẫn bảo quản, và các dịch vụ sau đó như bảo hành máy, bảo dưỡng máy, hiệu chỉnh máy và đo thính lực định kỳ…

Việc lựa chọn máy trợ thính cho người bị nghe kém không chỉ đơn thuần là tùy tiện đeo một máy trợ thính lên tai để nghe, mua máy trợ thính cũng giống như mua kính thuốc, không thể mua hộ mà phải đưa đích thân bệnh nhân đến trung tâm có chuyên gia thính học và thiết bị đo để kiểm tra tai, lựa chọn máy trợ thính theo đúng quy trình phù hợp.

Hãy liên hệ với Trợ Thính Nam Định chúng tôi ngay khi bạn hay người thân có những dấu hiệu nghe kém để nhận được những tư vấn và hỗ trợ hữu ích nhất từ đội ngũ chuyên gia!
------------------------------------------------------------------------------
Trung tâm trợ thính Tâm An Nam Định
Địa chỉ: 06 Thái Bình – P.Trần Tế Xương – Thành phố Nam Định.
Thời gian làm việc: 08:00 - 18.00 cả 7 ngày trong tuần
☎ Telephone: 0228.3719.888
Hotline: 0978.377.629 / 0963279804
Zalo: 0365365336 (Trợ Thính Nam Định)
Facebook: Máy Trợ Thính Nam Định (https://www.facebook.com/maytrothinhnamdinh)
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Máy Trợ Thính Chính Hãng Nam Định, Dịch vụ đo khám thính lực

6 Thái Bình, Trần Tế Xương, TP. Nam Định, Nam Định, Việt Nam, Nam Định - Nam Định - Dịch vụ đo khám thính lực