32.994 tin đăng 31.279 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Sửa máy tính, cứu dữ liệu ở đâu chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Liên hệ

Lê Việt
Lê Việt Lê Việt
145 Lê Thanh Nghị, Đà Nẵng

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Sữa chữa đồ gia dụng Sửa laptop máy tính
Cứu Máy Tính - Khôi phục dữ liệu trên mọi thiết bị lưu trữ ( SSD, HDD, USB, Thẻ nhớ,... )

Trung tâm Cứu Máy Tính - thuộc Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thành Việt được thành lập vào năm 2012. Là một trong những công ty phục hồi dữ liệu đầu tiên tại Đà Nẵng, Miền Trung. Cứu Máy Tính đã và đang áp dụng các công nghệ sử dụng trong các phòng thí nghiệm phục hồi lớn; liên tục nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp khôi phục dữ liệu mới trên thế giới, đã phục vụ hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi tự hào là một công ty cứu dữ liệu 24/24 cho các khách hàng đang quan tâm đến kết quả cứu dữ liệu, chi phí phải chăng, và sự tận tình. Những thành công trong việc khôi phục dữ liệu có thể kể đến đã được cả nước biết đến thông qua nhiều bài viết đã được đăng trên: Vnexpress, Doanh nhân,… là đối tác của cơ quan nhà nước, công ty tin học, nhà báo… tin tưởng.


Đặc biệt:

Chuyên cứu các hệ thống Server raid 0 1 5, hệ điều hành MacOs, Box ổ cứng Lacie...

Cứu Máy Tính chuyên cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu đã mất trên mọi thiết bị lưu trữ: usb, thẻ nhớ, ổ cứng, Server, Raid 0, raid 1, raid 5…, hệ điều hành Windows, Linux, Mac OS… gồm can thiệp thông thường và can thiệp chuyên sâu; chúng tôi có thể đem đến xác suất thành công cao khi cứu dữ liệu cho quý khách.

Một số lưu ý:

Tránh những thao tác ghi dữ liệu lên đĩa cứng cần khôi phục. Sau khi xóa, vị trí những cluster của tập tin không được bảo vệ, sẵn sàng cho việc ghi đè dữ liệu mới. Cả khi người dùng không tạo ra những tập tin mới, hoạt động của HĐH cũng ảnh hưởng đến dữ liệu đã xóa khi tạo ra những tập tin nhật ký (log) ghi lại hoạt động của hệ thống khác sau khi đã chuẩn bị sằn sàng cho việc cứu dữ liệu.

Đừng chậm trễ khi cứu dữ liệu. Đừng thao tác trên đĩa cứng vì sẽ ảnh hưởng đến khả năng khôi phục dữ liệu hoặc làm tình hình thêm nghiêm trọng; và dĩ nhiên, cái giá phải trả cho việc này sẽ không rẻ chút nào. Hãy hành động thật nhanh khi nhận thấy sai lầm của mình, quý khách sẽ có nhiều cơ hội lấy lại được dữ liệu đã mất.
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:

Lê Việt, Sửa máy tính, cứu dữ liệu ở đâu chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

145 Lê Thanh Nghị, Đà Nẵng, Cẩm Lệ - Đà Nẵng - Sửa máy tính, cứu dữ liệu ở đâu chuyên nghiệp tại Đà Nẵng