30.405 tin đăng 8.566 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Sửa chữa miễn phí - bảo dưỡng Điện tử, Điện lanh cho Nhà Hàng, Khách Sạn

Liên hệ

Anh Thương
Anh Thương Anh Thương
Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

DỊCH VỤ ” BAZAN – BUSINESS”
Là loại Hợp đồng thuê bao nhân công kỹ thuật tổng thể các đơn vị kinh doanh dịch vụ đối với các loại thiết bị thuộc lĩnh vực: ĐIỆN NƯỚC – ĐIỆN TỬ – ĐIỆN LẠNH.

Dịch vụ này phù hợp với các khách hàng hiện đang có địa điểm kinh doanh dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, quán karaoke, cafe hoặc các văn phòng công ty nhỏ.

Với cam kết một tuần có kỹ thuật viên kiểm tra một lần và có mặt trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu sửa chữa thông qua tổng đài kỹ thuật toàn quốc 1900 1760 sẽ giải quyết và hỗ trợ rất nhiều cho các mô hình kinh doanh.

Hợp đồng gói “ Business” giá từ 200 ngàn đồng đến 3 triệu đồng/ tháng (tùy từng quy mô kinh doanh và số lượng thiết bị) cho toàn bộ việc bảo dưỡng, chăm sóc và sửa chữa ( không bao gồm linh kiện thay thế và lắp mới) các thiết bị trong một đơn vị kinh doanh trong 1 năm.

Khi có nhu cầu sửa dụng dịch vụ, nhân sự của hệ thống Bazan sẽ đến địa điểm kinh doanh để khảo sát và đưa ra báo giá phù hợp nhất.

Các thiết bị mà Hệ thống Kỹ thuật Bazan nhận bảo dưỡng và sửa chữa theo dịch vụ này:

Cơ điện: (1) Máy bơm; (2) Tủ điện; (3) Quạt; (4) Máy hút mùi; (5) Máy hút bụi; (6) Hệ thống đường điện (nổi); (7) Bếp từ; (8) Lò nướng; (9) Máy phát điện gia đình.
Thiết bị nước: (1) Van và vòi nước; (2) Vòi sen và chậu rửa; (3) Nước xí bệt.
Điện lạnh: (1) Máy lạnh; (2) Máy làm đá; (3) Cấy nước nóng lạnh; (4) Máy giặt; (5) Bình nóng lạnh; (6) Tủ lạnh; (7) Máy hút ẩm; (8) Tủ bảo quản.
Điện tử: (1) Tivi; (2) Đầu CD – DVD; (3) Amly; (4) Dàn âm thanh.

Liên hệ để được tư vấn với giá tốt nhất nhé
Bình luận về dịch vụ:

Anh Thương, Sửa chữa miễn phí - bảo dưỡng Điện tử, Điện lanh cho Nhà Hàng, Khách Sạn

Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, Quận 10 - Hồ Chí Minh - Sửa chữa miễn phí - bảo dưỡng Điện tử, Điện lanh cho Nhà Hàng, Khách Sạn