32.429 tin đăng 28.559 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Người sửa điện nha trang

Liên hệ

Nguyễn Thanh Sang
Nguyễn Thanh Sang Nguyễn Thanh Sang
18/8 Thái Nguyên, Phường Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Sữa chữa đồ gia dụng Sửa chữa điện nước
Theo như xu thế hiện nay, tại Nha Trang có rất nhiều thợ điện tự phát (không thuộc tổ chức hành nghề hợp pháp và cũng chưa được đào tạo bài bản về chuyên môn để cấp chứng chỉ).
Qua đó, tự kinh doanh dịch vụ sửa chữa điện nước tại Nha Trang, phá giá và thiếu Đạo Đức hành nghề hoặc dễ gây nhằm lẫn cho người sử dụng dịch vụ tại Nha Trang. Chủ yếu khi các bạn cần, các bạn chỉ quan tâm là xử lý xong công việc, giá tiền sửa rẻ mà quên đi tính pháp lý của người thợ điện đó.

Vd: nếu trong quá trình sửa điện nếu người thợ điện đó có sự cố xảy ra thì các bạn cũng có một phần trách nhiệm, vì bạn thuê người đó sửa mà không có hợp đồng, bản thân người sửa điện có được đào tạo hay thuộc công ty nào hay không? Hay trong quá trình sửa có trộm cắp gì thì tìm họ ở đâu?

Chúng tôi là công ty TNHH Le Sel De La Terre là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa điện nước chuyên nghiệp tại Nha Trang và được đào tạo bài bản, chuyên môn sâu. Do đó, chúng tôi tự tin để xử lý tất cả các trường hợp hư hỏng điện, ngoài ra chúng tôi có Hoá đơn GTGT để xuất cho quý khách, đồng thời nộp thuế theo quy định hiện hành.

Hãy yên tâm hơn khi chúng tôi được đào tạo tại các trường đại học, trung tâm có uy tín nên trong quá trình sửa chữa điện, chúng tôi đảm bảo an toàn cho quý khách và bản thân thợ sửa điện.

Khi các bạn có nhu cầu sửa điện nhanh tại Nha Trang, hãy liên hệ ngay.
Công ty TNHH Le Sel De La Terre
GPKD số: 4201692566
Điện thoại: 0905.312.565 - 0905.322.565
Địa chỉ: Tổ 13 Ngọc Thảo, phường Ngọc Hiệp, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:

Nguyễn Thanh Sang, Người sửa điện nha trang

18/8 Thái Nguyên, Phường Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa, Nha Trang - Khánh Hòa - Người sửa điện nha trang