33.411 tin đăng 33.000 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Hợp tác kinh doanh tìm đại lý phân phối dầu nhớt xe máy

900.000VND

Trần Hoài Đức
Trần Hoài Đức Trần Hoài Đức
167/4E Tân Hiệp 4, Tân Hiệp, Hóc Môn, TPHCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Sữa chữa đồ gia dụng Sửa chữa điện nước
Tại sao phân phối dầu nhớt xe máy vẫn là ngành khá HOT dù lợi nhuận không còn cao như trước đây?
Hiện nay, thị trường dầu nhớt xe máy có tính cạnh tranh khá cao với nhiều thương hiệu trong và ngoài nước, từ các phân khúc giá rẻ đến cao cấp. Chính vì sự cạnh tranh như vậy nên lợi nhuận trên sản phẩm của các sản phẩm dầu nhớt không còn cao như xưa, nhiều đơn vị phân phối cho rằng giờ sản phẩm dầu nhớt cũng được phân phối như các mặc hàng tiêu dùng trên thị trường.
Vậy tại sao các nhà máy, nhà phân phối vẫn lựa chọn phân phối dầu nhớt và đầu tư phát triển sản phẩm?
1. Thị trường rộng lớn: Việt Nam có hơn 100 triệu chiếc xe máy còn đang hoạt động trên toàn quốc, đó là một con số khủng, một thị trường khổng lồ để các đơn vị phát đầu tư phát triển.
2. Dễ quảng cáo, tiếp thị: Với số lượng xe máy và các cửa tiệm đại lý sửa chữa xe máy rất nhiều, các thương hiệu nhớt hay nhà phân phối dễ dàng quảng cáo, đưa thương hiệu mình đến với người tiêu dùng dễ dàng.
3. Dầu nhớt dễ tìm kiếm khách hàng, xây dựng hệ thống: Khác với các sản phẩm cùng đối tượng khách hàng như Săm lốp, ắc quy, phụ tùng, nhông sên dĩa, dầu nhớt rất dễ chào vào các tiệm sửa xe vì đó là mặc hàng thiết yếu, có nhu cầu thường xuyên nhất của các tiệm, cùng với đó dầu nhớt dễ dàng được chọn để làm bảng quảng cáo, đi kèm cùng thương hiệu cửa hàng nên nếu bắt tay vào xây dựng hệ thống khách hàng để phân phối các sản phẩm liên quan đến xe máy thì hãy bắt đầu từ dầu nhớt.
4. Xoay vòng vốn nhanh lại không có hạn sử dụng: Là sản phẩm được sử dụng thường xuyên, nên các đại lý, tiệm sửa xe luôn đặt hàng theo tháng để có hàng bán cho khách, chính vì vậy dầu nhớt là sản phẩm xoay vòng vốn nhanh nhất cùng với đó là dầu nhớt không có hạn sử dụng nên có thể tồn kho và dễ dàng lưu trữ.
5. Ít tốn công vận chuyển, dễ bảo quản, ai cũng có thể làm được: Kinh doanh dầu nhớt xe máy là sản phẩm dễ kinh doanh và ra hàng nhất trong các sản phẩm dầu nhớt, ai cũng có thể bắt tay vào kinh doanh dòng sản phẩm này vì nhu cầu cao, dễ dàng chào hàng, không giống như các hàng công nghiệp, hàng hải. Công nợ bên mảng dầu nhớt xe máy cũng dễ chịu hơn.

Hiện nay Công ty TNHH AKARA là đơn vị sản xuất dầu nhớt VECTOR và phân phối tìm đại lý trên toàn quốc.
Dầu nhớt VECTOR đang cung cấp đầy đủ các sản phẩm như dầu nhớt xe máy, dầu nhớt ô tô, xe tải, dầu nhớt thủy lực, dầu nhớt công nghiệp...
Quý khách hàng có nhu cầu trở thành nhà phân phối độc quyền bên sản phẩm chúng tôi, hãy liên hệ theo thông tin dưới đây
Rất mong nhận được sự quan tâm của quý vị


CÔNG TY TNHH AKARA

Số 167/4E – Tân Hiệp 4 – Tân Hiệp – Hóc Môn - Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 1900.09.99.09
Phone:0944.790.310 - Mr.Dương (Area Sales Manager)

“HÔM NAY LÀ ĐỐI TÁC, NGÀY MAI LÀ BẰNG HỮU”
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:

Trần Hoài Đức, Hợp tác kinh doanh tìm đại lý phân phối dầu nhớt xe máy

167/4E Tân Hiệp 4, Tân Hiệp, Hóc Môn, TPHCM, - - Hợp tác kinh doanh tìm đại lý phân phối dầu nhớt xe máy