31.304 tin đăng 18.916 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Chuyên sơn nhà,sơn sửa lại nhà tại Hà Nội giá cực rẻ

Liên hệ

Nguyễn Công Oanh
Nguyễn Công Oanh Nguyễn Công Oanh
P111 15T2, 18 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi ngay khi có nhu cầu sơn nhà trọn gói tại khu vực hà nội. Chúng tôi sẽ có mặt khảo sát và tư vấn cho bạn mọi thông tin cần thiết về sơn nhà, từ việc chọn loại sơn nào phù hợp với điều kiện kinh tế và chất lượng bề mặt tường nhà bạn, và lên chi tiết chi phí trọn gói (sơn bả và nhân công), dự kiến thời gian thi công… sơn nhà đẹp tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực nhận thi công sơn nhà, sơn phòng, shop, các công trình vừa và nhỏ. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng về vật tư, vì chúng tôi nhận thi công trọn gói từ công thợ đến vật tư, giúp tiết kiệm tối đa về thời gian và chi phí cho bạn.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn miễn phí màu sắc và phối màu theo ý muốn của gia chủ, đồng thời cam kết bảo hành công trình đã thi công.
Chúng tôi chuyên : Lăn sơn, bả matit.
- Nhận thi công sơn bả mới, sơn sửa lại công trình .
- Tư vấn màu sắc miễn phí.
- Phối màu theo ý muốn của khách hàng .
hoặc tham khảo giá tại đây bảng báo giá

- Tiết kiệm được hơn 20% so với việc tự đi mua sơn và thuê thợ sơn (tiết kiệm không phải do làm ăn bớt công đoạn, làm không đúng quy trình... Mà do Phố Sơn là nhà phân phối của nhiều hãng sơn uy tín nên có được sơn giá cạnh tranh nhất. Và đội ngũ kỹ thuật và thợ chuyên nghiệp, tính toán sơn chi tiết trước khi sơn, không để dôi dư lãng phí nhiều)
Bình luận về dịch vụ:

Nguyễn Công Oanh, Chuyên sơn nhà,sơn sửa lại nhà tại Hà Nội giá cực rẻ

P111 15T2, 18 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội, Quận Hoàng Mai - Hà Nội - Chuyên sơn nhà,sơn sửa lại nhà tại Hà Nội giá cực rẻ