33.525 tin đăng 33.564 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Túi xách thời trang – Nhu cầu không thể thiếu của mọi phụ nữ

Liên hệ

Cơm Niêu Út Long
Partner Cơm Niêu Út Long Cơm Niêu Út Long
Số 1308 Ba tháng Hai, Phường 02, Quận 11, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại hình may (nên chọn) May gia công balo, túi xách
May balo túi xách cặp vali May túi xách
Những vật dụng như bóp ví, điện thoại di động, đồ trang điểm sẽ rất khó mang theo hết bên mình nếu bạn không có một chiếc túi xách. Túi xách ngoài vai trò làm vật chứa đồ cho bạn nó còn là người bạn đồng hành cùng bạn, tôn lên dáng vẻ của bạn ở bất kì nơi đâu.

Cập nhật và cho ra đời liên tục những sản phẩm túi xách với thiết kế mới lạ, độc đáo, Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách đã và đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng trên cả nước, đặc biệt là những khách hàng khó tính. “Tính thời trang” được chúng tôi đánh giá rất cao. Thời trang nói lên bạn là ai, địa vị của bạn ở đâu. Chính vì thế bạn cũng nên tìm hiểu lựa chọn một gu thời trang riêng có và phù hợp với mình nhất.

Đến với Công ty chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy vô vàng mẫu túi xách phù hợp với bạn từ túi xách cho công việc, đi công tác hay túi xách dạo phố, đi chơi xa. Với sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc cùng với những con người làm việc chuyên nghiệp tạo nên những chiếc túi xách chất lượng, đẹp hơn bao giờ hết.

Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là tạo ra các sản phẩm đẹp mà còn đảm bảo chất lượng tốt nhất trên từng thiết kế. Hơn nữa, chúng tôi luôn luôn đánh giá cao tầm quan trọng của các khách hàng, vì chỉ có dịch vụ tốt nhất mới xứng đáng có khách hàng tốt nhất.
Qúy khách hàng sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì về chất liệu sản phẩm túi xách tại Công ty chúng tôi. Bởi, từ khâu lên thiết kế đến khâu chọn chất liệu đều trải qua một giai đoạn kiểm tra nghiêm ngặt để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Điều đó đã được kiểm chứng qua quá trình chúng tôi làm việc và hợp tác với nhiều đối tác khách hàng trên khắp cả nước.

Còn ngại ngần gì mà không liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ:
Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách
Cửa hàng: 1308 Đường 3/2, Phường 2, Quận 11, TPHCM
Phonepage: MuaBanNhanh.com/0997555656
Điện thoại: 08 7308 9999 - 0997 555 656
Email: suong@balotuixach.com

#tuixachthoitrang#tuixachchatluong#tuixachgiare
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Cơm Niêu Út Long , Túi xách thời trang – Nhu cầu không thể thiếu của mọi phụ nữ

Số 1308 Ba tháng Hai, Phường 02, Quận 11, TP.HCM, Quận 11 - Hồ Chí Minh - Túi xách thời trang – Nhu cầu không thể thiếu của mọi phụ nữ