32.994 tin đăng 31.279 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Túi xách quà tặng – túi xách quảng cáo dành cho thương hiệu

Liên hệ

0966913211
0966913211 0966913211
68/5B, Tổ 17, Đường KP 1-3, Thị trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM ( Cách bệnh viên Hóc Môn 300m )

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

May balo túi xách cặp vali May túi xách
Túi xách quà tặng là lựa chọn hợp lý vừa phù hợp với nhu cầu thực tiễn của khách hàng lại giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và đặc biệt giúp quảng cáo thương hiệu một cách hiệu quả.


Túi xách quà tặng có in tên thương hiệu để quảng cáo

Lợi ích khu sử dụng túi xách quà tặng quảng cáo cho thương hiệu

Ngày nay ba lô, túi xách là người bạn đồng hành thân thiết và không thể thiếu đối với, mọi lứa tuổi, mọi hoạt động bất kể là đi học, đi làm, đi chơi hay du lịch… Bởi vậy lựa chọn sản phẩm này làm quà tặng khách hàng là một ý tưởng thông minh vì nó thiết thực với người được tặng nên chắc chắn sẽ được yêu thích.

Tặng quà trước tiên là một nét văn hóa và cũng là nghệ thuật thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến với khách hàng. Nhưng quà tặng cần phù hợp mới mang lại lợi ích cho khách hàng chứ không nhất thiết là một món quà có giá trị lớn. Chiếc túi xách quà tặng giá trị không lớn vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí lại thiết thực với nhiều đối tượng khách hàng.

Đối với doanh nghiệp thì chiếc túi xách không chỉ đơn thuần là quà tặng mà chỉ cần một chiếc logo, một vài hình ảnh của công ty nó sẽ biến thành một phương thức truyền thông quảng cáo rẻ tiền mà hữu hiệu.

Sản phẩm này hữu dụng với người dùng, nó có ích với khách hàng nên sẽ được họ sử dụng thường xuyên , liên tục. Và mỗi lần cầm đến chiếc túi xách họ sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn đồng thời họ cũng đang giúp bạn quảng cáo thương hiệu cho bạn tại nơi họ đến và với những người họ gặp.

Hơn thế túi xách và ba lô rất bền có thể sử dụng trong thời gian dài chứ không phải dùng 1 vài lần là vứt đi. Điều này cũng đồng nghĩa với việc thương hiệu của bạn sẽ được quảng cáo lâu dài một cách hoàn toàn miễn phí.


Đây là một hình thức quảng cáo hiệu quả

Lưu ý khi chọn túi xách quà tặng quảng cáo cho thương hiệu

Ý nghĩa là vậy nhưng để phát huy hiệu quả tối đa doanh nghiệp cần lưu ý trong quá trình lựa chọn túi xách và tiến hành in ấn. Điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó là chọn sản phẩm chất lượng tốt. Khách hàng rất thông minh và họ đánh giá uy tín của doanh nghiệp bạn qua chính món quà tặng. Một chiếc túi chất lượng kém sẽ để lại ấn tượng không tốt trong họ và làm cho món quà tặng phản tác dụng.

Hơn thế bạn cũng cần chọn những chiếc túi tiện dụng, thời trang phù hợp với đối tượng khách hàng. Lưu ý không nên chọn túi quá nhiều ngăn kéo dễ hỏng. Bạn nên chọn những chiếc túi có số lượng ngăn vừa phải vừa đảm bảo bền, đẹp và tiện dụng.

Ngoài ra một lưu ý nữa là bạn nên chọn kiểu dáng, màu sắc sao cho dễ phối hợp với việc in logo hình ảnh công ty bạn. Ví dụ logo công ty bạn màu xanh thì bạn không nên chọn những chiếc túi cùng màu sẽ làm mờ nhạt logo.

Và điều quan trọng là chọn đơn vị hợp tác uy tín, có kinh nghiệm. Nếu bạn đang băn khoăn tìm đơn vị sản xuất túi xách quà tặng. Sài Gòn Sao chính là gợi ý số 1 cho bạn. Là doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thời trang với mức giá phải chăng nhất cùng chế độ bảo hành hoàn hảo.

Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

0966913211, Túi xách quà tặng – túi xách quảng cáo dành cho thương hiệu

68/5B, Tổ 17, Đường KP 1-3, Thị trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM ( Cách bệnh viên Hóc Môn 300m ), Huyện Hóc Môn - Hồ Chí Minh - Túi xách quà tặng – túi xách quảng cáo dành cho thương hiệu