32.994 tin đăng 31.279 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Sài Gòn Sao – địa chỉ may túi chuyên dụng uy tín nhất

Liên hệ

0966913211
0966913211 0966913211
68/5B, Đường KP 1-3, Tổ 17, Khu phố 1, Thị trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh ( Gần bệnh viện đa khoa Hóc môn )

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

May balo túi xách cặp vali May túi xách
Nhiều người có nhu cầu chọn mua túi chuyên dụng tại Hồ Chí Minh. Tuy nhiên khách hàng cần cân nhắc về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành của từng nơi cung cấp. Sài Gòn Sao là một trong những địa chỉ cung cấp túi vải chuyên dụng uy tín nhất.


Túi vải không dệt chuyên dụng được sử dụng rộng rãi

Lưu ý khi chọn mua túi vải chuyên dụng

Lựa chọn nhà cung cấp túi vải chuyên dụng

Để chọn được một chiếc túi chuyên dụng giá rẻ có chất lượng tốt thì việc xác định nhà cung cấp đóng vai trò khá quan trọng. Bạn cần có kiến thức về túi chuyên dụng cũng như quy trình làm túi, các nguyên liệu và giá thành. Dựa trên các tiêu chí đó bạn có thể lựa chọn cho mình nhà cung cấp túi chuyên dụng chất lượng và uy tín.

Hiểu rõ chất liệu vải làm túi

Túi vải chuyên dụng có chất lượng tốt thường được làm từ các vật liệu bền, có độ dày mỏng đồng đều. Đối với các túi đựng thực phẩm trực tiếp, chúng được làm từ vật liệu 100% PP nonwoven. Tuy nhiên loại vật liệu này có giá thành khá cao.

Mặt khác bạn không nên mua loại túi có cấu tạo PP quá cao. Về cơ bản, bề mặt túi cần đáp ứng tiêu chuẩn về định mức cụ thể PP chiếm 85% trong khi bột đá vôi chiếm 15%.


Túi vải chuyên dụng tại Sài Gòn Sao

Địa chỉ may túi vải chuyên dụng tại Hồ Chí Minh

Sài Gòn Sao là địa chỉ uy tín cho bạn để đặt may túi vải chuyên dụng. Tại đây chúng tôi thiết kế mẫu dựa trên những yêu cầu của khách hàng. Ngoại hình bắt mắt và chất lượng tuyệt vời là ấn tượng của nhiều khách hàng về các sản phẩm túi vải không dệt chuyên dụng của Sài Gòn Sao. Hiện nay, chúng tôi nhận đặt và giao hàng trên toàn quốc, có hỗ trợ giao hàng miễn phí nội thành TP.HCM.

Bạn cần cân nhắc địa chỉ cung cấp khi chọn mua túi chuyên dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua túi, xin vui lòng liên hệ cho Sài Gòn Sao để được tư vấn rõ hơn thông qua hotline +(84) 982 158634.
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

0966913211, Sài Gòn Sao – địa chỉ may túi chuyên dụng uy tín nhất

68/5B, Đường KP 1-3, Tổ 17, Khu phố 1, Thị trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh ( Gần bệnh viện đa khoa Hóc môn ), Huyện Hóc Môn - Hồ Chí Minh - Sài Gòn Sao – địa chỉ may túi chuyên dụng uy tín nhất