33.422 tin đăng 33.092 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Túi xách da nam thời trang phụ kiện không thể thiếu trong công việc và cuộc sống

Liên hệ

Cơm Niêu Út Long
Partner Cơm Niêu Út Long Cơm Niêu Út Long
Số 1308 Ba tháng Hai, Phường 02, Quận 11, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại hình may (nên chọn) May gia công balo, túi xách
May balo túi xách cặp vali May túi xách
Trong cuộc sống nhộn nhịp hiện đại ngày nay, thời trang là một điều không thể thiếu trong uộc sống. Công việc càng mang tính trí óc cao thì ngoài việc trau chuốt học hỏi kinh nghiệm thì dáng vẻ phong thái bên ngoài cũng cực kì quan trọng. Đặc biệt đối với cánh mày râu, nam giới.

Việc tạo ra một chiếc túi xách da chất lượng cao đòi hỏi phải trải qua một quy trình cực kì chặt chẽ và đỏi hỏi người thợ phải có tài năng, lòng đam mê, sự tỉ mỉ, cần cù và luôn tràn đầy nhiệt huyết. Do đó để mang đến cho khách hàng một chiếc TÚI XÁCH DA ĐÚNG CHẤT đòi hỏi rất nhiều công sức và thời gian.

Chiếc túi xách da nam phục vụ cho nhu cầu công việc trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Bạn khộng thể đi gặp đối tác khách hàng của mình trong một bộ dạng luộm thuộm và xề xòa được. Tất cả đều phải chỉnh chu, gọn gàng, từ đầu đến chân để gây được ấn tượng, thiện cảm cho người đối diện.

Những chiếc túi không thể thay thế con người bạn nhưng đôi lúc những phụ kiện bắt mắt sẽ biến bạn trở nên thời thượng và phong cách n trong chính set đồ của mình. Vì thế bạn đừng ngần ngại trang bị cho mình những chiếc túi trẻ trung để làm mình luôn nổi bật trước mọi ánh nhìn.

Túi dạng hộp được yêu thích bấy lâu và năm nay vẫn không ngừng được tín đồ thời trang cuồng nhiệt. Nó thích hợp với mọi đối tượng, ăn nhập với mọi phong cách từ cổ điển đến hiện đại. Điểm nổi trội của dòng túi này là ngăn đựng đồ rộng rãi giúp dễ dàng để được nhiều thứ trong đó.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Công ty Ba Lô, Túi Xách
Cửa hàng: 1308 Đường 3/2, Phường 2, Quận 11, TPHCM
Phonepage: MuaBanNhanh.com/0997555656
Điện thoại: 08 7308 9999 - 0997 555 656
Email: suong@balotuixach.com

#tuixachda#muatuixachda#muatuixachnam#tuixachdanam
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Cơm Niêu Út Long , Túi xách da nam thời trang phụ kiện không thể thiếu trong công việc và cuộc sống

Số 1308 Ba tháng Hai, Phường 02, Quận 11, TP.HCM, Quận 11 - Hồ Chí Minh - Túi xách da nam thời trang phụ kiện không thể thiếu trong công việc và cuộc sống