33.591 tin đăng 34.047 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Túi xách da của công ty ba lô túi xách được làm ra như thế nào?

Liên hệ

Cơm Niêu Út Long
Partner Cơm Niêu Út Long Cơm Niêu Út Long
Số 1308 Ba tháng Hai, Phường 02, Quận 11, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại hình may (nên chọn) May gia công balo, túi xách
May balo túi xách cặp vali May túi da
Bạn đã từng mua những dòng sản phẩm túi xách da của công ty chúng tôi-công ty ba lô túi xách hoặc bạn đã từng nghe bạn bè giới thiệu về những chiếc túi xách da của họ được mua từ công ty chúng tôi? Bạn thắc mắc tại sao những dòng túi xách da của công ty tại sao lại bán rất chạy trên thị trường và là một top 3 nhà sản xuất trong nước có số lượng sản phẩm cung ứng ra thị trường lớn nhất cả nước. Tất cả sẽ được giải đáp thông qua “QUY TRÌNH LÀM RA CHIẾC TÚI XÁCH DA” của công ty chúng tôi.

Hiện nay, có rất nhiều nhà sản xuất gia công túi xách trên thị trường, mỗi người đều có một quy trình riêng, đặc tính riêng. Nhưng quy trình sản xuất túi xách da của chúng tôi có nhiều điểm nổi bật hơn cả.

Mở đầu quy trình khâu thiết kế thời trang, tuy nhiên để có thể cho ra đòi những mẫu thiết kế độc đáo, mới lạ chúng tôi phải bỏ ra một thời gian khá dài để nghiên cứu tìm hiểu thị trường, xu hướng chung của người tiêu dùng. Có thể nói đây là khâu đầu tiên và cũng là khâu quan trọng nhất trong quy trình sản xuất của chúng tôi. Bởi đón dầu xu thế là một bước đệm cho chúng tôi phát triển trên chặng đường sắp tới, nếu không biết đón đầu xu thế thì bạn sẽ bị tụt hậu so với các nhà cạnh tranh đường thời.

Bước thứ hai là tìm kiếm nguồn da, nguồn nguyên liệu sao cho vừa đẹp mắt và vừa đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật nhất. Chúng tôi phải cử những chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành ở công ty đi tìm kím, thu thập các nguồn da khác nhau để có thể so sánh lựa chọn chất liệu da nào phù hợp và đẹp nhất. Sau đó người thợ cắt sẽ đảm nhiệm vai trò cao cả của mình là cắt những tấm da đã được chế biến sẵn này theo những hình dạng, kích thước đã được định hình trong khâu thiết kế. Ở đây, đòi hỏi một sự tỉ mỉ, cẩn thận rất cao của người thợ thủ công, nếu không cẩn thận bạn có thể phá hỏng cả một sản phẩm.

Cắt xong người thợ sẽ đánh dấu vị trí ghép những tấm da và bắt đầu ghép chúng lại với nhau. Công đoạn này đòi hỏi sự chính xác và tập trung cao độ, mỗi lỗ kim chỉ được đóng một lần và không được phép sai xót hay xê dịch. Sau đó, chúng tôi tiếp tục may công đoạn phần viền, may nối quai túi và đính dập khóa.

Bạn có thể thấy quy trình trên lí thuyết của chúng tôi đã phức tạp và tỉ mỉ đến đâu rồi và khi gia công trên thực tế chúng tôi còn phải làm nhiều hơn và nỗ lực nhiều hơn thế nữa để có thể tạo nên một chiếc túi xách da đẹp, thẩm mỹ.

Với những thông tin trên về QUY TRÌNH SẢN XUẤT TÚI XÁCH DA của công ty may ba lô túi xách, hy vọng bạn sẽ có một quyết định đúng đắn khi tìm mua các sản phẩm túi xách da.

#tuixachda#tuixachdathoitrang#tuixachdagiare#tuixachdabendep
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Cơm Niêu Út Long , Túi xách da của công ty ba lô túi xách được làm ra như thế nào?

Số 1308 Ba tháng Hai, Phường 02, Quận 11, TP.HCM, Quận 11 - Hồ Chí Minh - Túi xách da của công ty ba lô túi xách được làm ra như thế nào?