31.585 tin đăng 21.870 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

TÚI XÁCH DA công sở cho các tín đồ nam yêu thời trang tại Công ty Ba Lô Túi Xách

Liên hệ

Ba Lô Túi Xách
Partner Ba Lô Túi Xách Ba Lô Túi Xách
Số 1308 Ba tháng Hai, Phường 02, Quận 11, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại hình may (nên chọn) May gia công balo, túi xách
May balo túi xách cặp vali May túi giả da
Chào mừng các bạn đến với công ty chúng tôi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế may mặc, chúng tôi đã đưa ra thị trường rất nhiều dòng sản phẩm túi xách nam dành cho các quý ông công sở mẫu mà đẹp và thời trang. Các sản phẩm túi xách nam của công ty chúng tôi đều đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, giá cả, chính sách giao hàng, bảo hành hàng hóa và chế độ ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng.

Túi xách da nam của công ty với những thiết kế sang trọng, quý phái rất nhiều mẫu mã đẹp dành cho phái mạnh. Rất nhiều cặp da phù hợp với nhu cầu của bạn khi đi làm việc trong văn phòng hoặc đi gặp đối tác, khách hàng. Với thiết kế tiện dụng, bạn có thể đựng laptop, hồ sơ, tài liệu. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều thể hiện rõ đẳng cấp của phái mạnh.

Túi xách da nam của chúng tôi được nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt theo các yêu cầu, tiêu chuẩn ISO quốc tế. Nên bạn cứ yên tâm về phần nguyên liệu của chúng tôi. Với quy trình sản xuất hiện đại, mỗi khâu đều có chuyên môn riêng, được đào tạo kĩ càng, bài bản Công ty đảm bảo tất cả các mặt hàng đều chất lượng, da đẹp, kiểu như hình. Có khách hàng trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước đã và đang là những khách hàng lâu năm của chúng tôi trên thị trường. Họ luôn đặt niềm tin ở chúng tôi, luôn cam kết đồng hành cùng chúng tôi trong chặng đường sắp tới.

Tầm nhìn chiến lược: Phát triển sản phẩm dây nị da của Công ty đảm bảo các tiêu chí chất lượng, giá cả và khả năng cạnh tranh đối với các đối thủ trong và ngoài nước nhằm nâng cao hơn nữa giá trị của thương hiệu dây nịt da Việt ra thế giới.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm tốt nhất.
Cửa hàng: 1308 Đường 3/2, Phường 2, Quận 11, TPHCM
Phonepage: MuaBanNhanh.com/0997555656
Điện thoại: 08 7308 9999 - 0997 555 656
Email: suong@balotuixach.com

#tuixachdanam
#tuixachdacongso
#tuixachdathoitrang
#tuixachdanambendep
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Ba Lô Túi Xách, TÚI XÁCH DA công sở cho các tín đồ nam yêu thời trang tại Công ty Ba Lô Túi Xách

Số 1308 Ba tháng Hai, Phường 02, Quận 11, TP.HCM, Quận 11 - Hồ Chí Minh - TÚI XÁCH DA công sở cho các tín đồ nam yêu thời trang tại Công ty Ba Lô Túi Xách