31.626 tin đăng 22.408 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Sỉ ví da nam rẻ, chất lượng, hợp mốt tại công ty ba lô túi xách

Liên hệ

Ba Lô Túi Xách
Partner Ba Lô Túi Xách Ba Lô Túi Xách
Số 1308 Ba tháng Hai, Phường 02, Quận 11, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại hình may (nên chọn) May gia công bóp ví, vali, dây nịt
May bóp ví dây nịt các loại May ví da
Hoạt động với phương châm đảm bảo quyền lợi cho các bên đối tác và khách hàng, công ty ba lô túi xách một cách tối ưu nhất. Công ty ba lô túi xách số 1 TPHCM đã và đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng trong khu vực TPHCM nói riêng và các tỉnh thành trong cả nước nói chung.
Chúng tôi cung cấp và phân phối sỉ lẻ cho khách hàng các mặt hàng chủ đạo như ba lô quà tặng, ba lô quảng cáo, túi xách da nam nữ, … Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sỉ các mặt hàng ví da nam mang phong cách quốc tế hiện đại.

Đến với Công ty chúng tôi là bạn sẽ đến với một môi trường làm việc cực kì hiện đại và hiệu quả. Với công suất của 06 xưởng thiết kế, lắp ráp hoạt động không ngừng nghỉ, chúng tôi không ngừng sản xuất ra những chiếc ví da số lượng lớn, chất lượng cao.
Quy trình làm việc của chúng tôi cực kì nghiêm ngặt, khắt khe kể từ khâu nhập khẩu nguyên liệu đều vào cho đến khâu lắp ráp tạo thành phẩm. Mỗi khâu chúng tôi đều có các nhân viên kiểm tra quy trình cũng như là chất lượng rồi mới được tiến hành sang khâu tiếp theo.

Đặc điểm các loại ví da của công ty:
- Chất liệu da thật, không pha lẫn tạp chất, tạo sự mềm mịn, thoải mái khi cầm tay.
- Thiết kế tỉ mỉ, gia công cẩn thận, chú trọng từng đường nét, chi tiết, tạo nên chất sang trọng cho chiếc ví.
- Gía thành siêu cạnh tranh, bạn khó thể tìm thấy một cơ sở nào bán hàng với giá cả hợp lí, rẻ hơn chúng tôi.

Quan hệ với khách hàng.
- Chúng tôi luôn quan niệm rằng khách hàng là tài sản giá trị nhất của Công ty. Mỗi nhân viên Công ty là người đại diện cho công ty để phục vụ cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng đối với mỗi sản phẩm là niềm hạnh phúc lớn đối với chúng tôi.
- Chúng tôi đang tăng cường các khóa đào tạo kĩ năng chuyên môn cũng như các kĩ năng quan hệ với khách hàng Nâng cao hình ảnh của nhân viên chính là nâng cao thương hiệu, vị thế cho Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách.

Thái độ với khách hàng:
- Luôn vui tươi và niềm nở đón tiếp;
- Luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn khi khách hàng yêu cầu;
- Luôn tôn trọng, đánh giá cao khách hàng;
- Sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để chỉnh sửa cho hoàn thiện hơn.

Đến ngay công ty của chúng tôi để mang về cho mình những chiếc ba lô ưng ý nhất, tuyệt vời nhất. Mọi vấn để cần giải đáp quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 08 7308 9999 - 0997 555 656 hoặc panpage: muabannhanh.com, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

#sivida
#sividathoitrang
#vidagiasi
#vidagiare
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Ba Lô Túi Xách, Sỉ ví da nam rẻ, chất lượng, hợp mốt tại công ty ba lô túi xách

Số 1308 Ba tháng Hai, Phường 02, Quận 11, TP.HCM, Quận 11 - Hồ Chí Minh - Sỉ ví da nam rẻ, chất lượng, hợp mốt tại công ty ba lô túi xách