31.284 tin đăng 18.717 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Nón du lịch - Nón quà tặng - Nón tai bèo - Cơ sở chuyên may nón

Liên hệ

Vũ Minh Tâm
Vũ Minh Tâm Vũ Minh Tâm
số 41, đường Tân Thới Hiệp 20, KP1A, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh.

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại hình may (nên chọn) May gia công mũ nón
May mũ nón các loại May gia công mũ nón quảng cáo
Cơ sở sản xuất nón tai bèo KHÔI NGUYÊN là một trong những cơ sở sản xuất chuyên về mũ nón vải trong đó có nón tai bèo, mũ tai bèo. Hiện nay hàng năm chúng tôi sản xuất một lượng lớn nón tai bèo cho các đối tác là các công ty, cơ qua hành chính, đại lý bán hàng, trường học, đoàn hội thanh niên và nhiều đơn vị có nhu cầu khác. Khách hàng luôn có những đánh giá hết sức tích cực cho chúng tôi bởi những sản phẩm mũ nón được may tại cơ sở sản xuất mũ nón Khôi Nguyên luôn đạt và vượt những tiêu chí do đối tác đưa ra. Các loại nón tai bèo do cơ sở chúng tôi sản xuất luôn đảm bảo về độ bền và mẫu mã đẹp, thời trang.
Cơ sở sản xuất nón tai bèo
Nón tai bèo là loại nón được các anh bồ đội giải phóng và các thanh niên xung phong sử dụng rất nhiều thời kháng chiến và đã trở nên rất thông dụng trong cộng đồng dân cư sau ngày thống nhất đất nước. Nón tai bèo là loại mũ nón rất thông dụng ở Việt Nam, do có vành nón mềm nên dễ bị cong lên cong xuống nhìn giống lá bèo tây, bèo của nước Nhật du nhập vào Việt Nam nên được gọi là tai bèo. Nón tai bèo hay mũ tai bèo là một trong hai loại mũ nón vải được sử dụng và phổ cập rộng rãi nhất tại nước ta, cùng với nón kết hay còn gọi là mũ lưỡi trai nón tai bèo thật sự là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường đất nước của người dân. Nón tai bèo là loại nón đơn giản, dễ sản xuất nhưng lại có rất nhiều lợi ích khi sử dụng như dễ bảo quản, dễ giặt, có dây buộc giúp cố định vững chắc, vành mũ rộng giúp che nắng tốt.
Xưởng sản xuất nón tai bèo Khôi Nguyên xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua, cơ sở chúng tôi đã và đang đầu tư hoàn thiện và mở rộng thêm nhà xưởng để đáp ứng nhu cầu sản xuất nón tai bèo ngày một tăng tại xưởng. Cơ sở sản xuất mũ nón Khôi Nguyên đã và đang sở hữu nhiều máy móc hiện đại và đội ngũ nhân lực có năng xuất cao, chuyên môn vững. Mọi quý khách có nhu cầu đặt hàng nón tai bèo xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sớm nhất. Rất hân hạnh cho cơ sở sản xuất nón tai bèo Khôi Nguyên khi được trở thành nhà cung cấp các sản phẩm nón tai bèo cho quý khách gần xa.
*Xưởng nón Khôi Nguyên
*Khôi Nguyên - 10 năm kinh nghiệm trong ngành may nón.
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Vũ Minh Tâm, Nón du lịch - Nón quà tặng - Nón tai bèo - Cơ sở chuyên may nón

số 41, đường Tân Thới Hiệp 20, KP1A, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh., Quận 12 - Hồ Chí Minh - Nón du lịch - Nón quà tặng - Nón tai bèo - Cơ sở chuyên may nón