33.422 tin đăng 33.092 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Nón tai bèo

Liên hệ

Vũ Minh Tâm
Vũ Minh Tâm Vũ Minh Tâm
Số 62, KP 8, Phường An Bình, Tp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại hình may (nên chọn) May đồng phục
May đồng phục các loại May đồng phục theo yêu cầu
CHUYÊN NGHIỆP HƠN TỪ ĐỒNG PHỤC
Với sự phát triển không ngừng của đất nước ta, các công ty không ngừng lớn mạnh và chủ động vươn ra thương trường quốc tế, mở rộng quy mô – đầu tư sản xuất. Tuy nhiên, để nâng cao vị thế tổ chức, doanh nghiệp, các công ty cần tạo nên bản sắc riêng, tạo nên bộ mặt, hình ảnh của doanh nghiệp cho riêng mình. Và điều hiển nhiên yếu tố đầu tiên tạo nên hình ảnh đó chính là đồng phục văn phòng công ty, đồng phục công sở.
Nếu bạn đến một công ty hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy là đông đảo đội ngũ nhân viên khoác trên người trang phục mang hình ảnh công ty, họ tươm tất và niềm nở trong bộ vest, hay chiếc áo sơ mi chỉnh tề, trên ngực áo là hình ảnh logo công ty được thêu một cách tỉ mỹ và sắc sảo thì ấn tượng của những người đến doanh nghiệp đó sẽ hiểu được tổ chức đó như thế nào? Rất đơn giản một điều rằng, toàn bộ con người trong công ty ấy rất trân trọng, và tâm huyết với nơi mà họ làm việc, coi nơi đó như là nhà và sẵn sàng dốc hết sức mình cho sự phát triển hưng thịnh của tổ chức. Những bộ đồng phục đẹp giúp họ làm việc một cách chuyên nghiệp và tự tin hơn.
May đồng phục ở đâu?
Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành may mặc - CÔNG TY CHÚNG TÔI CHUYÊN SẢN XUẤT ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN, ĐỒNG PHỤC CÔNG TY, NÓN QUẢNG CÁO, NÓN TAI BÈO, ... với đầy đủ các kích thước, quy cách khác nhau.
- Đồng phục công nhân.
- Đồng phục bảo hộ lao động.
- Đồng phục học sinh cấp 1 cấp 2 cấp 3.
- Đồng phục học sinh Đồng Nai.
- Đồng phục học sinh Biên Hòa.
- Đồng phục công ty.
- Đồng phục số lượng ít.
- Đồng phục giá rẻ.
- Nón quảng cáo.
- Nón tai bèo.
- Nón tai bèo cho nông dân. (ngành thuốc bảo vệ, phân bón, thức ăn chăn nuôi,...)
- Nón phối lưới.
- Nón du lịch .
- Nón giá rẻ.

Với nhiều quy cách, kiểu dáng như: - Áo cổ bẻ - Áo cổ tròn - Áo cổ tim - Áo tay ngắn tay dài - Áo thêu & in cao cấp - Nón rộng vành, nhỏ vành - Đục lỗ thoáng khí - May quai
- Với mẫu mã đa dạng, sản phẩm đạt chất lượng và giá thành rất phải chăng, chúng tôi cam kết sẽ là đối tác cung ứng đầy tin cậy mà quý khách hàng đang mong đợi.

ĐẶC BIỆT: Công ty chúng tôi luôn đáp ứng những đơn hàng gấp. Hỗ trợ thiết kế, tư vấn tận tình và có chính sách hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí trên toàn quốc.
- Hãy gọi ngay SĐT (Mr.Tâm) để được tư vấn tận tình nhằm tìm ra giải pháp tối nâng cao giá trị hình ảnh và văn hóa doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐỒNG PHỤC KHÔI NGUYÊN
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Vũ Minh Tâm, Nón tai bèo

Số 62, KP 8, Phường An Bình, Tp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai., Biên Hòa - Đồng Nai - Nón tai bèo