33.241 tin đăng 32.234 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Mang thương hiệu túi xách da Việt ra thế giới

Liên hệ

Ba Lô Túi Xách
Partner Ba Lô Túi Xách Ba Lô Túi Xách
Số 1308 Ba tháng Hai, Phường 02, Quận 11, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại hình may (nên chọn) May gia công balo, túi xách
May balo túi xách cặp vali May túi xách
Công ty ba lô túi xách-nằm trong top đầu nhà sản xuất có sản lượng lớn nhất trong nước trong việc gia công, cung cấp các mặt hàng thời trang, maya mặc cho các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước. Ra đời từ một xưởng sản xuất nhỏ lẻ đến nay công ty ba lô túi xách đã trở thành đối tác tin cậy của hơn 1000 đối tác khách hàng trong và ngoài nước bao gồm các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp, nhà buôn bán nhỏ, lẻ,… trong đó có nhiều đối tác khách hàng đến từ Mỹ, Nhạt Bản, Australia,…

Những dòng sản phẩm túi xách da Việt của công ty túi xách luôn đảm bảo các tiêu chí về chất lượng cũng như là yêu cầu kĩ thuật trong từng sản phẩm. Bạn sẽ khó tìm được một đối tác nào mà “vừa có tâm và vừa có tầm” như chúng tôi. Chúng tôi tạo ra một sản phẩm thì sản phẩm đó là những đứa con tinh thần của chúng tôi, thay mặt cho chúng tôi phục vụ cho khách hàng của chính chúng tôi. Chính vì thế, chúng tôi rất nâng niu, trân trọng và làm cho những sản phẩm đó trở nên tuyệt mỹ và hoàn hảo nhất.

Ngoài chất lượng sản phẩm thì giá thành sản phẩm, đầu tư và mẫu mã, thiết kế, tiến độ giao hàng ổn định, chính sách giao hàng tận tâm, chế độ khắc phục lỗi sản phẩm, cũng như là trách nhiệm với sản phẩm đã làm cho rất nhiều đối tác khách hàng trong và ngoài nước tìm đến và mong muốn hợp tác với chúng tôi trên cơ sở dung hòa lợi ích giữa các bên nhất.

Hiện nay, công ty ba lô túi xách đang nâng cấp hệ thống máy móc, thiết bị cũng như là mở rộng thêm nhà xưởng để có thể đáp ứng hết nhu cầu của khách hàng. Với chúng tôi mỗi khách hàng đều là tài sản giá trị nhất của công ty và không gì có thể thay thế được. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình nhất có thể để làm hài lòng khách hàng của mình.
Hãy đến cửa hàng của chúng tôi hoặc truy cập website của công ty để có thêm thông tin chi tiết.
Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách
Địa chỉ chính: 1308 Đường 3/2, Phường 2, Quận 11, TPHCM
Số điện thoại: 08 7308 9999 - 0997 555 656
Email: suong@balotuixach.com

#tuixachda#tuixachdathoitrang#tuixachdasanhdieu#tuixachdachatluong
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Ba Lô Túi Xách, Mang thương hiệu túi xách da Việt ra thế giới

Số 1308 Ba tháng Hai, Phường 02, Quận 11, TP.HCM, Quận 11 - Hồ Chí Minh - Mang thương hiệu túi xách da Việt ra thế giới