33.236 tin đăng 32.204 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Lựa mua dây nịt nam thời trang ngay hôm nay tại balotuixach.com

Liên hệ

Ba Lô Túi Xách
Partner Ba Lô Túi Xách Ba Lô Túi Xách
Số 1308 Ba tháng Hai, Phường 02, Quận 11, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại hình may (nên chọn) May gia công bóp ví, vali, dây nịt
May bóp ví dây nịt các loại Gia công dây nịt, thắt lưng
Dây nịt da nam là một phụ kiện thời trang quen thuộc đối với tất cả mọi người, đặc biệt là cánh mày râu. Chúng ta sử dụng nó thường ngày, đặc biệt là người làm kinh doanh, công tác văn phòng thì việc thiếu một chiếc dây nịt da khiến bạn cảm thấy mất tự tin, phong độ hẳn.
Một chiếc dây nịt nam được cấu tạo bởi hai phần chính đó là phần dây da và phần mặt khóa dây nịt. Phần dây được ví như nội dung còn phần mặt khóa được ví như hình thức của dây nịt. Muốn có một chiếc dây nịt da đẹp và thời trang thì cần đảm bảo đủ hai yếu tố chất lượng và kiểu dáng.
Vậy làm sao chọn mua cho mình một chiếc dây nịt da chất lượng?
Chất lượng phụ thuộc hoàn toàn vào chất liệu bạn chọn bao gồm cả phần dây và phần mặt khóa. Nếu bạn chọn nhầm loại da kém chất lượng, da giả thì khả năng bong tróc, hư hỏng của sản phẩm rất cao. Còn nếu bạn chọn nhầm loại mặt dây nịt bằng chất liệu đồng hoặc thép trắng mạ si, đây là những chất liệu không tốt, dễ rỉ, dễ hư hỏng nên khách hàng cũng nên cẩn thẩn khi lựa chọn.
Bạn nên chọn loại dây nịt có xuất xứ rõ ràng về nguồn gốc, bao gồm cả phần dây và mặt khóa, bởi chất lượng quyết định đến 80% sự thành công của một sản phẩm.
Cách để chọn một chiếc dây nịt da thời trang?
Chắc bạn cũng biết rằng bạn có một chiếc dây nịt đẹp chưa chắc khi bạn đeo vào nó đã đẹp. Bởi vì nó phải phù hợp với trang phục bạn mặc, giày dép bạn đang mang nữa, như về màu sắc, kích thước, kiểu dáng. Đến với công ty ba lô túi xách chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.
Tầm nhìn chiến lược:
Phát triển sản phẩm dây nị da của Công ty đảm bảo các tiêu chí chất lượng, giá cả và khả năng cạnh tranh đối với các đối thủ trong và ngoài nước nhằm nâng cao hơn nữa giá trị của thương hiệu dây nịt da Việt ra thế giới.
Liên hệ ngay với chúng tôi để mua hàng giá rẻ ngay hôm nay nhé.

#daynitnam
#daynitnamthoitrang
#daynitnamgiare
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Ba Lô Túi Xách, Lựa mua dây nịt nam thời trang ngay hôm nay tại balotuixach.com

Số 1308 Ba tháng Hai, Phường 02, Quận 11, TP.HCM, Quận 11 - Hồ Chí Minh - Lựa mua dây nịt nam thời trang ngay hôm nay tại balotuixach.com