32.148 tin đăng 26.472 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Đồng phục học sinh, mầm non, công ty, công sở, du lịch Khôi Nguyên

Liên hệ

Vũ Minh Tâm
Vũ Minh Tâm Vũ Minh Tâm
Số 62, KP 8, Phường An Bình, Tp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại hình may (nên chọn) May gia công quần áo
May quần áo các loại Xưởng may áo thun cotton
Hiện nay, vấn đề đồng phục luôn là điều mà các doanh nghiệp băn khoăn để giải quyết. Vì sao? đồng phục đi liền với nét văn hóa của công ty, là hình ảnh đại diện, là giá trị doanh nghiệp, là năng lực làm việc.
Chính vì những vấn đề nan giải nhức nhối đã hình thành lên đội ngũ tiên phong giải quyết vấn đề và cho doanh nghiệp các giải pháp thiết thực về nát văn hóa trang phục doanh nghiệp mình.
1. Tại sao phải may đồng phục?
- Thứ nhất: sự đồng bộ. Doanh nghiệp có lớn tới đâu nhưng nét văn hóa ăn mặc lộn xộn sẽ là cái đánh giá bên ngoài không tốt, chưa làm việc đã thấy lộn xộn. Việc đồng nhất đồng phục tạo ra năng xuất chung, sự gắn kết bộ máy, tao ra sứ mạnh nội tại để phát triển tương lai.
- Thứ hai: sự nhìn nhận. Chưa cần biết bạn làm được hay không, chắc chắn hay không, nhưng cách ăn mặc của bạn cho chúng tôi thấy bạn là ai và là người như thế nào. Đồng phục gọn gàng chỉnh tề cho ta sự yên tâm tự tin trong công việc.
- Thứ ba: Tầm nhìn và sứ mệnh của tương lai. Tại sao nói vậy? doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ đến đâu, đi xa như nào cần phải những sự chuẩn mực mang tầm hiện đại. Kiểu cách, màu sắc trên đồng phục công ty sẽ thể hiện được một doanh nghiệp mang sứ mệnh đi xa và không ngừng phát triển.
2. May đồng phục nơi đâu là uy tín?
- Có lẽ sự phát triển cạnh tranh kinh tế không ngừng khiến bản thân khách hàng luôn đặt câu hỏi hoài nghi, sự thiếu lòng tin vào cách tìm tòi lựa chọn của chính mình. Đồng phục Khôi Nguyên sẽ giải quyết vấn đề này, Bởi
+ Đến với Khôi Nguyên, Qúy Công Ty không chỉ được sự tư vấn nhiệt tình, còn được sự quan tâm đến những chi tiết nhỏ khi tư vấn. Cách tư vấn chuyên nghiệp giúp Qúy Công Ty nhanh chóng giải quyết câu hỏi: "May đồng phục uy tín ở đâu? ".
+ Đến với Khôi Nguyên, Quý Công Ty được làm việc một cách bài bản nhu sau:" tư vấn ra vấn đề - xác nhận thực tế vấn đề cần giải quyết - Ký kết hợp tác rõ ràng thời gian, số lượng - Cách thức giao dịch chuyên nghiệp - Giao hàng đúng hẹn như cam kết."
3. Không biết kiểu dáng nào là phù hợp?
- Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành may đồng phục Khôi Nguyên tin chắc sẽ giải quyết tốt vấn đề này.
- Các sản phẩm Khôi Nguyên đang làm gồm:
+ Đồng phục công ty
+ Đồng phục công nhân
+ Đồng phục tặng khách hàng
+ Đồng phục sự kiện
+ Đồng phục quảng cáo
+ Đồng phục học sinh
+ Đồng phục mầm non
+ May đồng phục theo yêu cầu
+ Đồng phục giá rẻ
4. Có nên đặt nón đi kèm đồng phục không?
Kinh nghiệm làm ngành may cho Khôi Nguyên tầm nhìn chiến lược chung đỗi với mỗi ngành nghề và đưa ra hướng đi và giải pháp may mặc hình thành nét văn hóa đặc trung cho mỗi doanh nghiệp khi đến cùng Khôi Nguyên. Vậy việc doanh nghiệp đặt nón bên cạnh đồng phục chắc chắn bạn là một doanh nghiệp lớn và có nguyên tắc rõ ràng.
5. Nón cho doanh nghiệp kiểu dáng nào là phù hợp?
Hiện nay Xưởng may nón đồng phục Khôi Nguyên may đa dạng các mẫu nón mũ theo yêu cầu như: Nón tai bèo in & thêu theo yêu cầu, nón tai bèo quảng cáo doanh nghiệp, nón quà tặng, nón rộng vành, nón kết sự kiện, nón lưỡi trai quà tặng, nón lưỡi trai du lịch giá rẻ,…
Tùy vào ngành nghề ta có những mẫu nón phù hợp:
VD: Nón tai bèo rộng vành trong môi trường công ty sẽ thích hợp với những công ty đi thị trường, công ty ngành thuốc thú y – thủy sản – bảo vệ thực vật, công ty liên quan đến thực phẩm – an toàn vệ sinh thực phẩm,… Vì những ngành đã mang đặc điểm thân thiện môi trường, người dân sống ở những điều kiện khắc nghiệt đòi hỏi vấn đề đa chức năng và có hiệu quả thì sản phẩm Nón tai bèo là phù hợp, đáp ứng được những nhu cầu hàng ngày che nắng của người dân.
VD: Nón kết trong môi trường công ty sẽ phù hợp công ty vận chuyển, logistic, công ty có sản phẩm thiên về cho người tiêu dùng, ngành du lịch,… Vì Nón kết (nón lưỡi trai) mang sự khỏe khoắn, năng động và dễ quan sát cho người sử dụng.
Nón không chỉ mang lại những hiểu quả tác nghiệp với môi trường sống mà còn tang tính thẩm mỹ đối với doanh nghiệp bởi Nón mang màu sắc đặc trưng riêng đi kèm với đồng phục thì còn gì bằng. Nên doanh nghiệp yên tâm khi đặt nón và kiểu dáng – màu sắc – chất liệu vải – in & thêu hãy để xưởng nón đồng phục Khôi Nguyên được tư vấn.
* Với mẫu mã đa dạng, sản phẩm đạt chất lượng và giá thành rất phải chăng, chúng tôi cam kết sẽ là đối tác cung ứng đầy tin cậy mà quý khách hàng đang mong đợi.
* ĐẶC BIỆT: Công ty chúng tôi luôn đáp ứng những đơn hàng gấp. Hỗ trợ thiết kế, tư vấn tận tình và có chính sách hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí trên toàn quốc.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐỒNG PHỤC KHÔI NGUYÊN
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Vũ Minh Tâm, Đồng phục học sinh, mầm non, công ty, công sở, du lịch Khôi Nguyên

Số 62, KP 8, Phường An Bình, Tp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai., Biên Hòa - Đồng Nai - Đồng phục học sinh, mầm non, công ty, công sở, du lịch Khôi Nguyên