31.349 tin đăng 19.006 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Dây nịt da – Món quà cực kì ý nghĩa cho bạn bè và người ấy

Liên hệ

Ba Lô Túi Xách
Partner Ba Lô Túi Xách Ba Lô Túi Xách
Số 1308 Ba tháng Hai, Phường 02, Quận 11, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại hình may (nên chọn) May gia công bóp ví, vali, dây nịt
May bóp ví dây nịt các loại Gia công dây nịt, thắt lưng
Dây nịt da ngày nay rất được ưa chuộng và được nhiều bạn nữ lựa chọn làm món quà tặng người yêu trong các dịp đặc biệt. Nó đơn giản không cầu kì nhưng là phụ kiện không thể thiếu của cánh mày râu.

Chỉ cần một số tiền vừa phải bạn có thể mua cho người yêu mình một chiếc dây nịt da tốt về chất lượng, đẹp về mẫu mã. Balotuixach.com có hàng trăm mẫu dây nịt khác nhau thoải mái cho bạn lựa chọn.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu càng cao của Quý khách hàng, Công ty chúng tôi đã không ngừng cải thiện quá trình sản xuất và nâng cao tay nghề của đội ngũ nhân viên để tạo nên những dòng sản phẩm hoàn hảo nhất. Mỗi loại đều mang một phong cách khác nhau, nhưng điểm chung mà công ty mong muốn mang lại cho quý khách hàng là sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý.
Với thế mạnh về sản xuất, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho những khách sỉ đã, đang và sẽ trở thành nhà phân phối của công ty một sự chăm sóc tốt nhất về giá cả, mẫu mã, chất lượng và thời gian đối với sản phẩm của chúng tôi. Mỗi sản phẩm của công ty đều được bảo hành trong thời gian 06 tháng, quý khách có quyền đổi lại sản phẩm hư hỏng, lỗi trong thời gian trên. Ngoài ra chúng tôi còn miễn phí các dịch vụ tư vấn, giao hàng tận nơi cho quý khách.
Công ty ba lô túi xách với hơn 10 năm hoạt động trong nghề, luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm thắt lưng da hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm ưng ý nhất, chất lượng nhất.

Công ty chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp không qua trung gian, đảm bảo về chất lượng, giá cả, thời gian giao hàng cũng như bảo hành sản phẩm.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách
Địa chỉ chính: 1308 Đường 3/2, Phường 2, Quận 11, TPHCM
Số điện thoại: 08 7308 9999 - 0997 555 656
Email: suong@balotuixach.com

#daynitda#muuadaynitda#daynitdachatluong#daynitthoitrang
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Ba Lô Túi Xách, Dây nịt da – Món quà cực kì ý nghĩa cho bạn bè và người ấy

Số 1308 Ba tháng Hai, Phường 02, Quận 11, TP.HCM, Quận 11 - Hồ Chí Minh - Dây nịt da – Món quà cực kì ý nghĩa cho bạn bè và người ấy