31.349 tin đăng 19.005 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Chuyên sản xuất ví da giá rẻ, sản xuất ví da quà tặng, các mặt hàng da uy tín tại Sài Gòn

Liên hệ

Ba Lô Túi Xách
Partner Ba Lô Túi Xách Ba Lô Túi Xách
Số 1308 Ba tháng Hai, Phường 02, Quận 11, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại hình may (nên chọn) May gia công bóp ví, vali, dây nịt
May bóp ví dây nịt các loại May ví da
Công ty sản xuất ví da chúng tôi là một trong những công ty sản xuất ví da chất lượng cao tại TPHCM. Công ty sản xuất ví da sở hữu các trang thiết bị, máy móc, kỹ thuật chuyên dụng cho việc thiết kế, may, in logo lên ví một cách tỉ mỉ thể hiện sự tận tình trong từng sản phẩm. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, công ty sản xuất ví da luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của thị trường trong và ngoài nước.
Các loại ví da do công ty chúng tôi sản xuất luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của thị trường do được đầu tư thiết kế một cách công phu, với những mẫu thiết kế sang trọng, màu sắc trang nhã rất hợp để làm quà tặng. Các loại ví da giá rẻ của xưởng sản xuất ví da quà tặng giá rẻ luôn đảm bảo về chất lượng, mẫu mã riêng với những thiết kế sang trọng, độc đáo.
Với năng lực tay nghề cao, được chăm chút từng chi tiết, trên nền các loại vật liệu tốt chắc chắn sẽ đáp ứng được những yêu cầu của các khách hàng gần xa. Vì vậy, nếu quý khách có nhu cầu sản xuất ví da, các loại quà tặng làm từ da để làm quà tặng cho nhân viên, đối tác nhằm quảng bá thương hiệu... xin vui lòng liên hệ với công ty của chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí.
Cơ sở của chúng tôi làm ra rất nhiều sản phẩm ví nam da bò với rất nhiều mẫu mới hoặc mẫu được bán chạy nhất trên thị trường. Liên hệ cơ sở sản xuất của chúng tôi để mua sỉ với giá cực rẻ nhé!
* Qúy khách hàng quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi.
Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách
Cửa hàng: 1308 Đường 3/2, Phường 2, Quận 11, TPHCM
Phonepage: MuaBanNhanh.com/0997555656
Điện thoại: 08 7308 9999 - 0997 555 656
Email: suong@balotuixach.com
#sivinamdabofthat
#sividanamchatluong
#vidanamgiare
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Ba Lô Túi Xách, Chuyên sản xuất ví da giá rẻ, sản xuất ví da quà tặng, các mặt hàng da uy tín tại Sài Gòn

Số 1308 Ba tháng Hai, Phường 02, Quận 11, TP.HCM, Quận 11 - Hồ Chí Minh - Chuyên sản xuất ví da giá rẻ, sản xuất ví da quà tặng, các mặt hàng da uy tín tại Sài Gòn