32.373 tin đăng 28.358 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cặp học sinh an toàn bảo vệ cột sống tại công ty ba lô túi xách

Liên hệ

Ba Lô Túi Xách
Partner Ba Lô Túi Xách Ba Lô Túi Xách
Số 1308 Ba tháng Hai, Phường 02, Quận 11, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại hình may (nên chọn) May gia công balo, túi xách
May balo túi xách cặp vali Xưởng may balo
Ngày nay, khi nhu cầu học tập được quan tâm và đề cao thì một bộ phận không nhỏ các em học sinh phải đối mặt với tình trạng gù lưng, siêu vẹo cột sống do các em mang vác vật nặng quá nhiều mỗi ngày.
Nguyên nhân do các em đeo cặp nhưng chỉ đeo 1 quai hoặc nới dây dài ra khiến cặp thòng xuống dưới… Chính việc đeo cặp không đúng cách, mang quá nhiều đồ trong cặp như trên có thể gây ra cho các em học sinh chứng đau lưng, vai hoặc cổ, ảnh hưởng xấu đến tư thế và hô hấp
Cha mẹ và nhà trường cần quan tâm, chú ý nhắc nhở, hướng dẫn các em xếp đồ và đeo cặp đúng cách. Theo khuyến cáo của các nhà khoa học: Không nên để trẻ mang trên lưng một cặp nặng hơn 10% trọng lượng cơ thể; cũng không nên để đáy cặp nằm cách thắt lưng quá 10 cm. Cách tốt nhất là điều chỉnh dây đeo vai làm sao cho chiếc cặp nằm ngay ngắn, gọn gàng trên eo lưng trẻ. Các bậc phụ huynh cũng nên lựa chọn mua cặp/ ba lô có 2 quai và có dây đai thắt lưng hơn là túi 1 quai hoặc không có dây đai thắt lưng; đồng thời chỉ nên cho trẻ mang theo những thứ thực sự cần thiết trong cặp.
Nắm bắt tình hình đó công ty ba lô tui xách đã cho ra đời các dòng cặp học sinh chất lượng cao theo quy chuẩn nước ngoài có khả năng chống gù lưng, đau vai đau cổ và chống siêu vẹo cột sống là rất cao.
Những dòng sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bởi quy trình sản xuất khép kín và nghiêm ngặt. Mỗi sản phẩm được thiết kế với phần đệm chống trầy xước ở lưng, và vai giúp các em học sinh cảm thấy rất thoải mái, không còn cảm giác nặng nhọc và khó khăn khi di chuyển nữa. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi cho những khách hàng mua hàng thường xuyên của công ty cũng như là chính sách bảo hành hay tư vấn.
Đừng ngần ngại đầu tư ngay hôm nay để con bạn có thể mang bên mình chiếc cặp chất lượng và giá cả phải chăng.
Chi tiết xin liên hệ.
Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách
Cửa hàng: 1308 Đường 3/2, Phường 2, Quận 11, TPHCM
Phonepage: MuaBanNhanh.com/0997555656
Điện thoại: 08 7308 9999 - 0997 555 656
Email: suong@balotuixach.com

#caphocsinhgiatot#caphocsinhbendep#caphocsinhchongcongveocotsong#muacaphocsinh
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Ba Lô Túi Xách, Cặp học sinh an toàn bảo vệ cột sống tại công ty ba lô túi xách

Số 1308 Ba tháng Hai, Phường 02, Quận 11, TP.HCM, Quận 11 - Hồ Chí Minh - Cặp học sinh an toàn bảo vệ cột sống tại công ty ba lô túi xách