33.237 tin đăng 32.204 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bộ ba quyền lực ví da – dây nịt da – túi xách da

Liên hệ

Ba Lô Túi Xách
Partner Ba Lô Túi Xách Ba Lô Túi Xách
Số 1308 Ba tháng Hai, Phường 02, Quận 11, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại hình may (nên chọn) May gia công bóp ví, vali, dây nịt
Bạn đã có một chiếc ví da, dây nịt vậy tại sao bạn lại không sắm ngay một chiếc túi xách da cho mình cho hợp tông, chuẩn dáng. Bộ ba này đi với nhau sẽ làm nên một kiệt tác nghệ thuật, giúp bạn trở nne6 phong cách thời trang và thời thượng.

Cách phối đồ phụ kiện có một vai trò hết sức quan trọng. Không phải những gì đẹp nhất tốt nhất đi đối với nhau đều cả. Mà quan trong hơn chúng hòa quyện với nhau, làm nổi bật cho nhau để cuối cùng tôn lên gu thẩm mỹ cao cấp của bạn.

Luôn hoạt động với phương châm " Đảm bảo uy tín về chất lượng, mẫu mã kiểu dáng, thời gian giao hàng, và giá cả luôn cạnh tranh". Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách luôn được giới trong ngành và đông đảo khách hàng lựa chọn. Hiện tại, sản phẩm của chúng tôi đã phủ khắp thị trường cả nước và còn đang phấn đấu mở rộng thị trường sang các nước ở khu vực Châu Âu và Châu Á. Bạn sẽ không thể tìm thấy một Công ty Ba Lô Túi Xách túi xách nào làm hài lòng khách hàng như chúng tôi.
Vì vậy không lấy gì làm lạ khi những túi xách da thật có tuổi thọ cao hơn những chiếc túi xách giả da, hàng nhái thông thường khác. Bằng sự khéo léo tài tình của những người thợ thủ công lành nghề, nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về từng đưỡng kim mũi chỉ, khóa kéo. Những chiếc túi xách da cao cấp sẽ được sửa chữa nếu nó không may bị hư hại, còn với những chiếc túi xách giả da rẻ tiền.
Cam kết bảo hành sản phẩm trong vòng 06 tháng và đổi lại sản phẩm lỗi sản phẩm kém chất lượng. Chúng tôi sẽ cung cấp người giao hàng tận nơi cho quý khách, quý khách chỉ cần order đơn hàng của chúng tôi.

Hãy nhanh tay lên, số lượng có hạn. Mua số lượng càng lớn thì ưu đãi càng nhiều. Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty Ba Lô, Túi Xách
Địa chỉ chính: 1308 Đường 3/2, Phường 2, Quận 11, TPHCM
Phonepage: MuaBanNhanh.com/0997555656
Điện thoại: 08 7308 9999 - 0997 555 656
Email: suong@balotuixach.com


#muavida#muadaynitda#muatuixachdanam#tuixachdachatluong
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Ba Lô Túi Xách, Bộ ba quyền lực ví da – dây nịt da – túi xách da

Số 1308 Ba tháng Hai, Phường 02, Quận 11, TP.HCM, Quận 11 - Hồ Chí Minh - Bộ ba quyền lực ví da – dây nịt da – túi xách da