31.616 tin đăng 22.277 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bạn muốn lựa chọn một chiếc ví da, một chiếc túi xách da hay đơn giản là 1 chiếc dây nịt da, tại sao lại không đến với xưởng may gia công đồ da chuyên sỉ của chúng tôi?

Liên hệ

Ba Lô Túi Xách
Partner Ba Lô Túi Xách Ba Lô Túi Xách
Số 1308 Ba tháng Hai, Phường 02, Quận 11, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Từng sản phẩm trên xưởng may ví da, ba lô, túi xách da chúng tôi đều được cập nhật đầy đủ thông tin chi tiết: giá, màu sắc, kích cỡ,,….. Hình ảnh túi xách được đầu tư chụp thật 100% từng góc cạnh giúp khách hàngở xa có thể chọn mua túi xách một cách an tâm nhất mà không sợ mua phải túi kém chất lượngnhư tình trạng bán hàng như ở những trang web khác.

Hằng ngày, chúng tôi cập nhật liên tục tin tức thời trang trong nước, thế giới, các cách mix đồ, làm đẹp, lựa chọn túi xách, Bộ sưu tập mới….. để quý khách hàng có thể cập nhật và trang bị chomình những xu hướng thời trang mới nhất.

Xưởng may ví da, ba lô, túi xách da chúng tôi với phương châm "Chất lượng, uy tín tạo nên thương hiệu" rất mong đem đến cho quý khách hàng những mẫu túi xách đẹp, chất lượng, phong cách thời thượng nhất.
Và một điều chúng tôi muốn gửi đến bạn là khả năng phối đồ với trang sức, phụ kiện bạn mang theo bên người. Bạn chỉ có thể trở nên thật phong cách và thời trang khi tất cả chúng hòa quyện làm một, bổ sung cho nhau và làm cho nhau nổi bật. Nếu khó khăn trong việc phối đồ bạn có thể đến với chúng tôi, đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi sẽ sẵn sàng phục vụ bạn.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách
Địa chỉ chính: 1308 Đường 3/2, Phường 2, Quận 11, TPHCM
Số điện thoại: 08 7308 9999 - 0997 555 656
Email: suong@balotuixach.com

#tuixachda#tuixachdamuahe#tuixcahdanangdong#muatuixachda
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Ba Lô Túi Xách, Bạn muốn lựa chọn một chiếc ví da, một chiếc túi xách da hay đơn giản là 1 chiếc dây nịt da, tại sao lại không đến với xưởng may gia công đồ da chuyên sỉ của chúng tôi?

Số 1308 Ba tháng Hai, Phường 02, Quận 11, TP.HCM, Quận 11 - Hồ Chí Minh - Bạn muốn lựa chọn một chiếc ví da, một chiếc túi xách da hay đơn giản là 1 chiếc dây nịt da, tại sao lại không đến với xưởng may gia công đồ da chuyên sỉ của chúng tôi?