30.422 tin đăng 8.608 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Tự học thiết kế Web | Học thiết kế Web Online | Khóa học Thiết kế Web

Liên hệ

Nguyễn Sơn
Nguyễn Sơn Nguyễn Sơn
Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Vì sao lại Tự học thiết kế Web và tại sao lại mở ra khóa học Thiết kế Web Online. Là người nhiều năm tiếp xúc với Internet và CNTT, từ việc những ngày đầu chập chững bước vào tự tìm hiểu, tự tạo cho mình 1 website đến nay Tôi khẳng định, Làm Website không khó. Trải nghiệm riêng với công việc thiết kế cho khách hàng ban đầu chỉ từ 500.000đ, 1.000.000đ, 1.200.000đ, rồi đến 2.000.000đ là khoảng thời gian mà tôi nhớ nhất. Đó là khoảnh khắc tuyệt vời..

Đến nay không giữ kiến thức cho riêng mình Tôi xây dựng hàng loạt các ứng dụng xung quanh về Website như hướng dẫn tạo web miễn phí, Khóa học thiết kế Web và đến nay là Học Web Online (sẽ biết cách làm web miễn phí)Tôi muốn Đĩa DVD này, kiến thức này đến rất nhiều nơi của tổ quốc, từ những vùng trũng của công nghệ, đến những vùng xa xôi của đất nước, phổ cập kiến thức, thiết kế web thật dễ, chẳng cần nhờ ai làm gì, tự mình làm, tự mình quản lý, và sẽ tự SEO lên top 1 Google.

Bên cạnh đó là những thủ thuật chạy quảng cáo facebook, quảng cáo group, email marketing, adwords,..kiếm tiền thụ động ra sao, giúp cô đọng kiến thức cho các học viên…Và các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về Web và các ứng dụng xung quanh khi có Website.Chúng tôi có:

1) Tài liệu học thiết kế Web – Chi tiết tại đây (Tất cả khách hàng mua đĩa sẽ được miễn phí cập nhật kiến thức nâng cao hàng ngày qua Web Online chứa kỹ năng, thủ thuật, chiến thuật, kinh nghiệm, quảng cáo, bài giảng, tài liệu và video liên tục…)2) Khóa học Thiết kế Web trực tiếp tại Văn Phòng – (Sau khóa học nếu học viên nào chưa đủ điều kiện, công việc, thời gian, chưa hiểu bài, thì khóa sau sẽ lại được tham dự để tiếp hoàn thành được 1 website riêng thì thôi)3) Học trực tuyến vui lòng click vào Link tại đây - Phí học 30.000đ ( 1 ly cafe)

( Học viên lớp Thiết kế web tại văn phòng sẽ miễn phí thanh toán. Khách hàng mua Đĩa DVD sẽ miễn phí thanh toán khi tham gia. )

4) Thiết kế Website Bình Dương giá rẻ (Làm cho bạn thật nhanh, bảo mật, an toàn, giá rẻ)
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Nguyễn Sơn, Tự học thiết kế Web | Học thiết kế Web Online | Khóa học Thiết kế Web

Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Thủ Dầu Một - Bình Dương - Tự học thiết kế Web | Học thiết kế Web Online | Khóa học Thiết kế Web