30.385 tin đăng 8.298 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Nhận luyện thi vào các trường sư phạm âm nhạc thành phố tại Trung Tâm Âm Nhạc Hà Ngọc

Liên hệ

Hà Ngọc Piano
Hà Ngọc Piano Hà Ngọc Piano
349M Lạc Long Quân, Phường 5 ,Q11

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại khóa học Gia sư, dạy nghề
TRUNG TÂM ÂM NHẠC HÀ NGỌC
Trung tâm âm nhạc Hà Ngọc khai giảng thường xuyên các lớp sau:

Lớp dành cho trẻ 4 tuổi trở lên :

• Khóa học Piano vỡ lòng dành cho trẻ từ 4 tuổi trở lên, sau khóa học trẻ đã nắm vững được những kiến thức cơ bản như: vị trí nốt nhạc trên phím đàn, xướng âm theo điệu nhạc, cùng tham gia các trò chơi tìm số ngón tay, vị trí tay phải và tay trái trên khuông nhạc..v..v.

Lớp Piano dành cho trẻ bậc tiểu học từ 6 tuổi trở lên:

• Trung tâm sử dụng giáo trình Bastien của Mỹ dạy Piano cơ bản theo phương pháp nước ngoài, sau khi hoàn thành các cấp độ cơ bản trong giáo trình, học viên sẽ nắm vững nền tảng kiến thức phong phú đã có thể tự dạo chơi những bài nhạc mình yêu thích mà không cần sự hướng dẫn của Giáo viên.

Lớp Piano dành cho người lớn ( phụ huynh học viên )

• Lớp Piano dành cho người lớn cũng sử dụng giáo trình Bastien của Mỹ dạy Piano cơ bản theo phương pháp nước ngoài, nhưng giáo trình dành cho người lớn của Trung Tâm sẽ rút ngắn thời gian học cơ bản cho các anh chị , kết thúc khóa học sau 1 khoảng thời gian ngắn các anh chị cũng sẽ tự dạo chơi các bản nhạc mà mình yêu thích mà không cần sự hướng dẫn của giáo viên.

• Ngoài ra trung tâm còn chiêu sinh các môn Guiatr đệm hát – Guitar Classic , lớp học Thanh Nhạc dạy phát âm và cách nhả chữ khi hát, lấy hơi lấy giọng lên cao, Piano đệm hát , Lớp dạy vẽ cho trẻ..v.v..

• Đội ngũ giáo viên của Trung tâm âm nhạc Hà Ngọc đến từ các trường Nhạc Viện TPHCM, ĐH Sư Phạm, ĐH Sài Gòn, giáo viên có trình độ về sư phạm, kỹ thuật chuyên môn cao, khả năng truyền đạt và trình diễn piano tốt và quan trọng nhất là tâm huyết với nghề.

Cơ sở vật chất Trung tâm:

• Đầu tư trang thiết bị tiện nghi, luôn nâng cấp cơ sở vật chất ngày một tốt hơn.Học viên được học trực tiếp trên đàn piano Cơ tốt nhất của Nhật, phòng học riêng biệt có máy điều hòa, Trung tâm luôn sử dụng giáo trình mang tính Quốc tế như BASTIEN và ABRSM, được phân chia theo nhiều cấp độ phù hợp dành cho trẻ em 4 tuổi trở lên và cho cả người lớn.
ĐẶC BIỆT HỌC PHÍ GIÁ CHỈ TỪ
350,000 / THÁNG
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Chi nhánh 1: 349M Lạc Long Quân P5 Q11, TPHCM
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Hà Ngọc Piano, Nhận luyện thi vào các trường sư phạm âm nhạc thành phố tại Trung Tâm Âm Nhạc Hà Ngọc

349M Lạc Long Quân, Phường 5 ,Q11, Quận 11 - Hồ Chí Minh - Nhận luyện thi vào các trường sư phạm âm nhạc thành phố tại Trung Tâm Âm Nhạc Hà Ngọc