33.238 tin đăng 32.204 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Khóa học seo website chuẩn Google Search

Liên hệ

Babykidusa
Babykidusa Babykidusa
8B Hoàng Ngọc Phách

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Các bạn thân mến !
Seo hiện nay là một lĩnh vực vô cùng hot không chỉ trong lĩnh vực công nghệ thông tin nói riêng mà nó còn quan trọng trong hầu hết mọi lĩnh vực của đời sống. Ngoại trừ những doanh nghiệp có truyền thống lâu năm với tiềm lực tài chính dồi dào, họ sử dụng các dịch vụ quảng cáo trả phí nhiều hơn, còn lại tất cả các doanh nghiệp khác đều phải nỗ lực cải thiện khả năng xuất hiện của mình trên internet.
Để làm được điều này, chắc chắn doanh nghiệp của bạn phải thực hiện các chiến dịch SEO để nâng cao thứ hạng thương hiệu cho doanh nghiệp trên bảng xếp hạng của Google (Hơn 90% số lượt tìm kiếm tại Việt Nam là ở trên Google).
Các doanh nghiệp hiện nay đang cần rất nhiều nguồn nhân sự từ lĩnh vực SEO và đây là 1 giải pháp tuyệt vời cho vấn đề giải quyết việc làm của bạn. Hiểu được nhu cầu đó nên Nhật Top đã mở ra các khóa học SEO cơ bản và chuyên nghiệp nhằm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau của các cá nhân, tổ chức.
Ưu điểm nổi bật nhất mà khóa học seo website của Nhật Top mang lại cho bạn bao gồm:
- Chi phí khóa học ưu đãi nhất thị trường: 2.600.000 VNĐ/Khóa học.
- Đào tạo bài bản và dễ hiểu, kết hợp giữa học lý thuyết và thực hành đan xen - Đảm bảo thực hiện thành thạo công việc SEO sau khi kết thúc khóa học.
- Đào tạo theo phương pháp: "Cầm tay chỉ việc", bạn có thể tiếp thu lượng kiến thức tối đa trong khi thời gian tham gia khóa học là linh hoạt cho bạn.
- Hỗ trợ tư vấn trọn đời kể cả sau khi đã kết thúc khóa học.
Còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số: 0125.4020.959 để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn về khóa học.
Xin chân thành cảm ơn !
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Babykidusa, Khóa học seo website chuẩn Google Search

8B Hoàng Ngọc Phách, Quận Ba Đình - Hà Nội - Khóa học seo website chuẩn Google Search