32.377 tin đăng 28.361 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Học chứng chỉ kinh doanh gas

Liên hệ

Nguyễn Thơm
Nguyễn Thơm Nguyễn Thơm
Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Bạn muốn mở của hàng kinh doanh gas ? Bạn muốn có chứng chỉ nhiệp vụ kinh doanh gas để hoàn tất thủ tục ? Bạn muốn đi học lớp nghiệp vụ kinh doanh gas để có thêm kiến thức ?
Hãy đăng kí ngay với chúng tôi. chúng tôi thường xuyên mở các lớp nghiệp vụ kinh doanh gas cho các các nhân, đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo trên cả nước.
Tham gia lớp học, học viên được trang bị bổ sung, nâng cao kiến thức về an toàn trong kinh doanh sản phẩm gas LPG như: Kiến thức cơ bản về LPG; các yêu cầu, quy phạm an toàn liên quan; hướng dẫn sử dụng an toàn gas, một số tình huống xử lý sự cố khi sử dụng gas và một số thắc mắc thường gặp trong quá trình tư vấn, tiếp xúc với khách hàng; giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của gas, một số thiết bị gas, bếp gas công nghiệp; tổng quát cách tính toán và lắp đặt cơ bản bình gas, hệ thống gas... Cuối khóa học, học viên được củng cố kiến thức qua bài trắc nghiệm kiểm tra.
Thông qua khóa học, các học viên được cập nhật những kiến thức cần thiết và bổ ích trong việc kinh doanh gas. Nâng cao ý thúc trong việc dảm bảo an toàn gas khi sử dụng. Đồng thời, học viên có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình phục vụ khách hàng, nêu lên những kiến nghị, đề nghị trong việc hỗ trợ kiểm soát hệ thống gas của khách hàng, nâng cao năng lực cạnh tranh trong bối cảnh trên thị trường gas đang phát triển như hiện nay.
Chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng ( chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh gas) sẽ đượcc ấp ngya khi học viên hoàn thành khóa học và bài kiểm tra cuối khóa.
Nhanh tay đăng kí ngay lớp nghiệp vụ kinh doanh gas để nhận được những ưu đãi tổt nhất từ chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết anh/ chị xin vui lòng liên hệ:
Tel: 0934 586 963 – 0986 679 105 (Ms Thơm)
Email: thom.viendaotao@gmail.com
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Nguyễn Thơm, Học chứng chỉ kinh doanh gas

Thanh Xuân, Hà Nội, - - Học chứng chỉ kinh doanh gas