31.295 tin đăng 18.751 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Đào tạo cấp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch

Liên hệ


Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Nhằm thống nhất quản lý và đồng bộ trong hoạt động kinh doanh lữ hành nói chung và nghề hướng dẫn viên du lịch nói riêng. Hiện nay theo luật du lịch sửa đổi năm 2017 (Có hiệu lực từ ngày 01/01/2018) Thì những người hoạt động trong lĩnh vực hướng dẫn viên cần một số các điều kiện sau:

- Thứ nhất: Có thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế - nội địa theo quy định
- Thứ hai: Có hợp đồng lao động với một công ty du lịch nào đó
- Thứ ba: Tham gia hiệp hội du lịch do Văn hóa - Thể thao - Du lịch các tỉnh/thành quản lý

Để được cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế hoặc nội địa, bạn cần trải qua khóa đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ ngắn hạn từ 1,5 - 2 tháng do các cơ sở giáo dục đào tạo theo quy định của Tổng cục du lịch Việt Nam. Những bạn sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp các trường từ Trung cấp, cao đẳng, đại học trở lên đều có thể tham dự khóa học này.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ

HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NỘI ĐỊA & QUỐC TẾ TẠI HÀ NỘI
Lớp đào tạo chứng chỉ hướng dẫn du lịch này dành cho những bạn học trái ngành nhưng muốn xin cấp thẻ hướng dẫn viên. Cụ thể chương trình đào tạo sẽ phân ra làm 2 nội dung đào tạo riêng biệt:

Thực tập nghiệp vụ hướng dẫn du lịch tại Hà Nội* Nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch nội địa: Dành cho nhhững bạn sinh viên năm cuối, hoặc đã tốt nghiệp các trường từ trung cấp trở lên đều có thể tham dự (Bao gồm cả chính quy, tại chức, VB2, bằng nghề...)

* Nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch quốc tế: Dành cho những bạn sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp các trường từ cao đẳng, đại học trở lên mới có thể tham dự (Bao gồm cả chính quy, tại chức, VB2, bằng nghề...)

* Học phí: 2,5 triệu/khóa

* Thời gian: Học từ 1,5 - 2 tháng. Có lịch học tối 2, 4, 6 / Tối 3, 5, 7 hoặc thứ 7, chủ nhật

Khi tham gia khóa học nghiệp vụ hướng dẫn du lịch cùng chúng tôi, bạn sẽ được những Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức thực tế từ giao tiếp, dẫn tour, dẫn đoàn, xử lý tình huống… ngoài ra, sẽ được đi thực tế tại các địa điểm du lịch nổi tiếng danh lam thắng cảnh của đất nước, giúp bạn không những nắm vững kiến thức, nghiệp vụ mà còn được thực hành ngay tại chỗ nhằm nâng cao kỹ năng và xử lý các tình huống phát sinh... từ đây bạn có thể trở thành một hướng dẫn viên du lịch tài ba.

Hotline: Phòng đào tạo - Tuyển sinh

(Vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể chương trình học)

Nơi học chứng chỉ hướng dẫn du lịch quốc tế - nội địa chất lượng
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Vũ Hoàng, Đào tạo cấp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch

Can Tho, Quận Thanh Xuân - Hà Nội - Đào tạo cấp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch