30.438 tin đăng 8.695 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cấp chứng chỉ vận hành cẩu trục tại Tây Ninh

1.500.000VND

Trần Anh Tú
Trần Anh Tú Trần Anh Tú
Số 192, Đường DX033, KP 1, P. Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ ĐẠI VIỆT PHÁT

- Trung tâm chúng tôi thường xuyên đào tạo lái xe nâng hàng tại Các Khu Công Nghiệp:

Khóa học cấp chứng chỉ vận hành cầu trục được kiểm định an toàn thành phố mở đều đặn một tháng một khóa nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các cá nhân, tổ chức trên phạm vi toàn quốc. Chương trình khóa học được kết cấu thành hai mảng lí thuyết và thực hành trong đó phần lí thuyết chiếm 70% và thực hành chiếm 30%. Các buổi lí thuyết và thực hành sẽ được xếp xen kẽ nhau để đảm bảo cho hiệu quả buổi học đạt được cao nhất.

Để đảm bảo cho học viên khi tham gia khóa học có thể lấy được chứng chỉ vận hành cầu trục một cách nhanh chóng nhất công ty cổ phần giáo dục phương đông đã biên soạn lại nội dung khung của Bộ lao động thương binh xã hội quy định sao cho thật ngắn gọn, cô đọng và phù hợp nhất với mỗi học viên.

Sau khi đăng kí tham gia khóa học cấp chứng chỉ vận hành cầu trục học viên sẽ được trang bị những kiến thức toàn diện về cấu tạo, cơ chế hoạt động cũng như các quy định pháp luật về an toàn lao động trong quá trình vận hành cầu trục, hướng giải quyết và khắc phục những sự cố nguy hiểm có khả năng xảy ra. Đặc biệt tham gia khóa học của chúng tôi, học viên sẽ sử dụng thành thạo cầu trục trong mọi công trường thi công khác nhau và có khả năng kèm cặp thêm được lái phụ.

Thủ tục đăng kí tham gia khóa học đào tạo cấp chứng chỉ vận hành cầu trục do Kiểm định an toàn thành phố tổ chức rất đơn giản bao gồm:

02 ảnh 3×4 01 chứng minh thư phô tô 01 tờ khai lý lịch có xác nhận của địa phương 01 giấy khám sức khỏe có xác nhận của trung tâm y tế
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Trần Anh Tú, Cấp chứng chỉ vận hành cẩu trục tại Tây Ninh

Số 192, Đường DX033, KP 1, P. Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương., Bến Cầu - Tây Ninh - Cấp chứng chỉ vận hành cẩu trục tại Tây Ninh