30.418 tin đăng 8.606 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cấp chứng chỉ vận hành cẩu trục cho doanh nghiệp tại an giang

1.500.000VND

Trần Anh Tú
Trần Anh Tú Trần Anh Tú
AN GIANG

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ ĐẠI VIỆT PHÁT

Đào tạo Cấp chứng chỉ Vận Hành Cầu Trục, nơi đào tạo Vận Hành Cầu Trục, học lái cẩu trục tháp, cam kết chi phí thấp nhất, uy tín nhất,linh hoạt cho các bạn đã biết nghề. Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc.

Thủ tục đơn giản: Ảnh 3x4, ảnh CMT 2 mặt Thời gian cấp chứng chỉ: 5 ngày sau khi thi Cam kết chi học phí ưu đãi nhất Chứng chỉ có giá trị vô thời hạn trên toàn quốc
Địa điểm học VẬN HÀNH CẦU TRỤC: Tại Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An, Hải Phòng, Cần Thơ, Thái Nguyên…( Trung tâm sẽ thông báo địa điểm, thời gian nhập học khi nhận được đăng ký).

Thời gian đào tạo: 3 Tháng

Thời gian thực học: 320 giờ Lý thuyết: 80 giờ Thực hành: 240 giờ Thời gian ôn và kiểm tra: 30 giờ.
LƯU Ý TRƯỚC KHI VẬN HÀNH CẦU TRỤC:

Trước khi vận hành phải tiến hành kiểm tra các cơ cấu của cầu trục: Cáp thép, móc, phanh, kết cấu thép, 3 pha điện có đủ hay không…. nếu đảm bảo an toàn và có đủ 3 pha điện thì mới tiến hành vận hành cầu trục. Nếu trong quá trình kiểm tra phát hiện có cơ cấu nào không đảm bảo an toàn hoặc bị hỏng phải báo ngay cho đơn vị sửa chữa hoặc người phụ trách biết để tiến hành sửa chữa kịp thời, khi nào sửa chữa xong mới được vận hành cầu trục. Trước khi vận hành và di chuyển tải trọng phải dùng tín hiệu theo qui định để báo cho mọi người biết.

HỌC VIÊN ĐƯỢC GÌ SAU KHI THAM GIA KHÓA HỌC CẤP CHỨNG CHỈ VẬN HÀNH CẦU TRỤC?

1. Về kiến thức vận hành cầu trục – cổng trục – cần trục

Có thể tự đọc được các bản vẽ kỹ thuật một cách đơn giản và nêu được các tính chất cơ bản của một số vật liệu thường dùng trong ngành máy và tác dụng của các loại vật liệu đó. Tự mình trình bày được cấu tạo, nguyên lý hoạt động của các bộ phận, hệ thống phần động cơ và phần gầm, thiết bị lắp trên cần trục, cầu trục. Lập được phương pháp sử dụng, bảo dưỡng, bảo quản, khắc phục hư hỏng thông thường của cần trục, cầu trục, cổng trục. Đây là câu hỏi trong phần thi sát hạch cấp Chứng chỉ vận hành Cầu Trục Trình bày được công nghệ thi công cẩu lắp và biết áp dụng các biện pháp thi công vào thực tế sản xuất đạt các chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật an toàn.
2. Về kỹ năng khi vận hành

Thực hiện đúng quy trình công nghệ của từng bài thực hành. Nâng hạ, lắp đặt hàng chính xác, đúng yêu cầu kỹ thuật. Để có Chứng chỉ vận hành Cầu Trục học viên phải nắm chắc phần này. Chăm sóc bảo dưỡng kỹ thuật máy đúng theo định kỳ. Phán đoán kịp thời và khắc phục được những hư hỏng thông thường của cần trục khi làm việc. Thao tác, sử dụng máy đảm bảo an toàn cho người và thiết bị. Nếu anh chị đang có nhu cầu học để có chứng chỉ vận hành cầu trục
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Trần Anh Tú, Cấp chứng chỉ vận hành cẩu trục cho doanh nghiệp tại an giang

AN GIANG, An Phú - An Giang - Cấp chứng chỉ vận hành cẩu trục cho doanh nghiệp tại an giang