33.014 tin đăng 31.387 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Xưởng cung cấp và in ấn quà tặng sếp, nhân viên tại Đà Nẵng

105.000VND

Ms.Nhung
Ms.Nhung Ms.Nhung
03 Phú Xuân 8, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Kỹ thuật in In chuyển nhiệt
Loại hình in In quà tặng
Quà tặng in logo dùng để quảng bá cho doanh nghiệp chưa bao giờ giảm nhiệt trong xu hướng quảng cáo hiệu quả cho các công ty, doanh nghiệp thời đại hiện nay. Đó cũng là lý do mà các doanh nghiệp hay tập đoàn lớn với các thương hiệu nổi tiếng luôn hiện diện xung quanh bạn. Với cách truyền thông này, thương hiệu của bạn sẽ tồn tại lâu hơn trong cộng đồng, có sức ảnh hưởng lan rộng đến mọi người.
Với lợi thế sở hữu xưởng sản xuất và in logo quà tặng riêng tại Đà Nẵng, công ty chúng tôi đã phần nào khẳng định được uy tín và thương hiệu đối với các khách hàng doanh nghiệp, đối tác trong những năm qua.
Bên cạnh các sản phẩm ly cốc thủy tinh truyền thống, công ty chúng tôi còn là nhà sản xuất , cung cấp và phân phối các sản phẩm quà tặng cho khách hàng, quà tặng hội nghị, quà tặng khuyến mãi, quà tặng theo chương trình… với đa dạng các chủng loại quà tặng thủy tinh rẻ đẹp như: kỉ niệm chương bằng thủy tinh, lọ hoa thủy tinh (pha lê), lọ hoa thủy tinh in hoa văn, quà tặng bộ ly thủy tinh uống rượu, ly thủy tinh có quai, bộ tô thố bát đĩa , bộ bình nước, bộ bình ly… và còn rất nhiều các loại quà tặng thủy tinh rẻ đẹp khác.
Để tham khảo nhiều hơn về sản phẩm, Quý Công ty liên hệ hotline: 0935 444 738 (Ms-Nhung)- call/zalo
Xưởng sản xuất: 04 Hòa An 5, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Bình luận về dịch vụ:

Ms.Nhung, Xưởng cung cấp và in ấn quà tặng sếp, nhân viên tại Đà Nẵng

03 Phú Xuân 8, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng, Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng - Xưởng cung cấp và in ấn quà tặng sếp, nhân viên tại Đà Nẵng