33.720 tin đăng 35.170 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Thiết kế Logo

Liên hệ

Công Ty Tnhh Sáng Tạo Truyền Thông Viv
Công Ty Tnhh Sáng Tạo Truyền Thông Viv Công Ty Tnhh Sáng Tạo Truyền Thông Viv
Số 17/ 151 Thái Hà (Yên Lãng), Đống Đa, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Kỹ thuật in In offset
Logo - biểu tượng hay biểu trưng của một thương hiệu là sản phẩm của quá trình sáng tạo thẩm mỹ được thực hiện bởi những công ty thiết kế logo chuyên nghiệp. Logo cũng chính là một yếu tố nhận biết thị giác giúp phân biệt giữa các sản phẩm hoặc các đơn vị tổ chức khác nhau trên thị trường.

Nếu coi hình ảnh "Cờ đỏ sao vàng" là biểu tượng của đất nước Việt Nam thì Logo chính là biểu tượng của mỗi một đơn vị tổ chức hay doanh nghiệp.
Một doanh nghiệp tồn tại hoạt động không nhất thiết phải có một Logo nhưng để có thể xác lập được một hình ảnh nhận biết cơ bản hàng đầu, làm nền tảng cho sự phát triển bền vững - định vị được hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng... thì Thiết kế Logo là công việc đầu tiên cần thực hiện trong bước đầu sáng lập doanh nghiệp của bạn.

Với khả năng mày mò và chút kiến thức về đồ họa bạn có thể tự thiết kế được cho mình một tác phẩm Logo mà bạn cảm thấy rất tâm đắc !... Tuy nhiên trong hầu hết các trường hợp như vậy Logo của bạn sẽ hoàn toàn phiến diện về cảm nhận thị giác, khó thỏa mãn được tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp và khoa học... điều mà đến các Họa sỹ đồ họa chuyên nghiệp cũng phải bỏ ra nhiều năm công sức học tập, nghiên cứu cũng như kinh nghiệm thực tế mới có thể đáp ứng đươc ... Và cuối cùng sản phẩm mà bạn tạo ra sẽ chỉ thỏa mãn được cái tôi của mình, không đem lại được hiệu quả truyền thông một cách tối ưu nhất trong việc định vị thương hiệu - quảng bá hình ảnh cũng như gây được thiện cảm đối với những khách hàng tiềm năng …
...Vậy thực chất của công việc thiết kế logo là như thế nào?

Thiết kế Logo là công việc khá phức tạp bởi chỉ thông qua một biểu tượng đơn giản nhưng người họa sỹ thiết kế phải truyền tải được rất nhiều ý nghĩa trong nó như: lĩnh vực hoạt động, cá tính, sức mạnh cũng như khát vọng, hoài bão... phải được cô đọng biểu đạt chỉ trong một hình họa đơn giản mà ta gọi nó là Logo.

Do vậy Thiết kế Logo nên được thực hiện bởi những công ty thiết kế chuyên nghiệp, nơi có đội ngũ họa sỹ thiết kế với tố chất sáng tạo cao, mắt nhìn thẩm mỹ tốt, kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng… để giúp bạn có được những tác phẩm logo chuyên nghiệp, sáng tạo, ấn tượng sâu sắc, khả năng tạo niềm tin, thiện cảm tới khách hàng.

Một bản Thiết kế Logo chuyên nghiệp cần phải đạt được 5 yêu cầu cơ bản như sau:

1. Phản ánh hoạt động kinh doanh thực tế của doanh nghiệp
2. Thể hiện được tính chất của ngành nghề hoạt động
3. Đạt tính thẩm mỹ - bố cục màu sắc hài hòa khoa học
4. Dễ dàng nhận biết và phân biệt
5. Sáng tạo trong kỹ thuật thiết kế

Đến với VIV Quý khách sẽ được đội ngũ họa sỹ chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn giúp bạn có thể lựa chọn cho mình giải pháp thiết kế logo một cách chuyên nghiệp và hiệu quả theo phương pháp sáng tạo và ấn tượng nhất.

Sử dụng dịch vụ Thiết kế Logo của VIV - bạn sẽ nhận được:

· Bản Thiết kế Logo ấn tượng với phong cách thiết kế sáng tạo chuyên nghiệp.
· Cẩm nang Hướng dẫn sử dụng giúp bạn khai thác sử dụng Logo một cách hiệu quả nhất.
· CD bản quyền Logo dưới tất cả các định dạng file tiêu chuẩn quốc tế
· Được xuất hiện trên hệ thống Website quảng bá thương hiệu của chúng tôi.
· Hỗ trợ tư vấn đầu tư phục vụ quảng bá thương hiệu miễn phí.
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:

Công Ty Tnhh Sáng Tạo Truyền Thông Viv, Thiết kế Logo

Số 17/ 151 Thái Hà (Yên Lãng), Đống Đa, Hà Nội, Quận Đống Đa - Hà Nội - Thiết kế Logo