30.405 tin đăng 8.566 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Thiết kế, In Kẹp file - Kẹp tài liệu – Folder

Liên hệ

Phùng Đình Sơn
Phùng Đình Sơn Phùng Đình Sơn
Số 418 Bạch Mai

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

In Kẹp file - Kẹp tài liệu – Folder

Kẹp File, Folder là vật phẩm chứa các giấy tờ liên quan đến công việc, được sử dụng trong nội bộ công ty cũng như trong giao dịch với khách hàng. Trong quá trình giao dịch nếu bạn có nhiều tài liệu với nhiều kích thước khác nhau cần gửi cho khách hàng, bạn nên sử dụng Kẹp File. Kẹp file tài liệu (hay Bìa kẹp hồ sơ) dùng để chứa hồ sơ kinh doanh như: Hợp đồng, brochure sản phẩm, Tờ rơi- Tờ gấp, card visit đính kèm, báo giá …Với mẫu kẹp file được thiết kế đơn giản, có hình ảnh biểu tượng, logo của công ty, mang phong cách chuyên nghiệp, hiện đại và độc đáo, được thiết kế một cách tỉ mỉ và sáng tạo nhằm gây ấn tượng với khách hàng khi cần giới thiệu hoặc quảng bá cho công ty.
- Quy cách in Kẹp file- Kẹp tài liệu – In Folder

+ Kẹp file có kích thước size chuẩn có thể chứa được tài liệu Kích thước A4. Được thiết kế và in ấn trên 2 mặt của sản phẩm. Nguyên liệu dùng để in kẹp file thường có độ dày cao từ 250-300g. Loại giấy sử dụng để in ấn thường là : Couches, Ivory.. đảm bảo độ cứng của kẹp file. Kẹp file được tạo hình khuôn bế có mép gấp thành ngăn xếp tài liệu ( tuỳ theo có nhu cầu sử dụng mà có 1 hay 2 ngăn xếp ).

+ Dịch vụ thiết kế và in ấn Kẹp File, thiết kế Folder, thiết kế Kẹp tài liệu uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả của Công ty quảng cáo và truyền thông Hải Kim, với đội ngũ Design chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp cho Quý khách hàng những ấn phẩm quảng cáo chất lượng cao, đẹp mắt, phong cách thiết kế ấn tượng giúp bạn có được hiệu quả và thành công cao trong công việc Marketing của mình.
Hãy đến với dịch vụ của Hải Kim để thấy sự khác biệt và hiệu quả của nó mang lại
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Phùng Đình Sơn, Thiết kế, In Kẹp file - Kẹp tài liệu – Folder

Số 418 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội - Thiết kế, In Kẹp file - Kẹp tài liệu – Folder