33.634 tin đăng 34.886 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Nơi in quạt nhựa cầm tay, quạt nhựa quảng cáo thiết kế theo yêu cầu

Liên hệ

Hoàng Chi
Hoàng Chi Hoàng Chi
Số 08 ngõ 12 Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại hình in In ấn sự kiện
Quạt nhựa cầm tay hay còn gọi là quạt nhựa quảng cáo, với khung quạt (nan hoa) bằng nhựa PP, sau đó dán miếng decal có in logo lên đó và được sử dụng làm quà tặng để quảng bá thương hiệu rất hiệu quả.

Công nghệ hiện đại khiến con người ta thích sử dụng quạt máy hay máy lạnh, tưởng chừng như những chiếc quạt nhựa cầm tay sẽ bị quên lãng. Thế nhưng, trong những khi mất điện đột ngột, hay dưới thời tiết nắng nóng gay gắt, những chiếc quạt nhựa lại trở nên vô cùng lợi hại. Đó là lý do tại sao, khi mọi người đang dần lãng quên quạt cầm tay, thì các doanh nghiệp lại lựa chọn nó để làm quà tặng quảng cáo.

Quà tặng quạt nhựa quảng cáo coi vậy chứ rất lợi ích. Nó có công dụng như những chiếc tờ rơi, khả năng in thông tin lên đó là vô hạn, tuy nhiên, nó lại có ích và giá trị hơn tờ rơi rất nhiều lần. Đối với những chương trình sự kiện event, thay vì phát tờ rơi, thay vào đó hãy tặng khách hàng chiếc quạt nhựa.

Số lượng đặt hàng từ 1000 c

Mọi chi tiết liên hệ báo giá :

Công ty Cổ phần Quà tặng Brandde

SĐT/zalo: 0988 056 350

Gmail: kd09.brandde@gmail.com
Bình luận về dịch vụ:

Hoàng Chi, Nơi in quạt nhựa cầm tay, quạt nhựa quảng cáo thiết kế theo yêu cầu

Số 08 ngõ 12 Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội, Quận Hà Đông - Hà Nội - Nơi in quạt nhựa cầm tay, quạt nhựa quảng cáo thiết kế theo yêu cầu