32.151 tin đăng 26.473 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

In túi giấy đựng đồ ăn nhanh, in túi giấy đựng bánh mì

Liên hệ

Phạm Thương
Phạm Thương Phạm Thương
Số 22, ngõ 155/176 Trường chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Kỹ thuật in In offset
Loại hình in In bao bì
Sản phẩm in ấn In túi giấy
Chất liệu in In giấy
Chi tiết chất liệu In giấy Kraft
Để bảo vệ môi trường và thân thiện môi trường các cửa hàng đồ ăn nhanh, các cửa hàng bánh mì thay vì dùng túi ni lông hầu hết đều chuyển sang sử dụng túi giấy, tùy vào các sản phẩm mà có các chất liệu giấy khác nhau để lựa chọn.
Chất liệu giấy bao gồm giấy krap nâu được nhập từ nga chất giấy đanh dai chuyên được sử dụng cho các sản phẩm chứa nhiều dầu, mỡ bởi giấy có độ đanh, tính chất hút dầu, thấm dầu tốt nên hay để đựng những đồ chiên: gà chiên, khoai tây chiên, Còn đồi với bánh mì có thể sử dụng cả chất liệu giấy krap lẫn chất liệu giấy BB60 (là giấy trắng), chất giấy BB60 mỏng hơn một chút só với giấy krap nhưng giấy cũng rất là đanh và có rất nhiều người thích in túi bánh mì bằng chất liệu giấy này.
In Thịnh Vượng in túi giấy đựng đồ ăn nhanh, in túi giấy đựng bánh mì trên các chất liệu giấy BB 60, Giấy krap nga, giấy được nhập chuẩn từ nhà máy giấy, đảm bảo thực phẩm cho người tiêu dùng khi sử dụng giấy.
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:

Phạm Thương, In túi giấy đựng đồ ăn nhanh, in túi giấy đựng bánh mì

Số 22, ngõ 155/176 Trường chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội, Quận Thanh Xuân - Hà Nội - In túi giấy đựng đồ ăn nhanh, in túi giấy đựng bánh mì