33.409 tin đăng 32.968 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

In túi bánh mì giấy thương hiệu an toàn thực phẩm

Liên hệ

Phạm Thương
Phạm Thương Phạm Thương
Số 20, Ngõ 240 Nguyễn Lân , Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Kỹ thuật in In flexo, in nổi
Loại hình in In bao bì
Sản phẩm in ấn In túi giấy
Chất liệu in In giấy
Chi tiết chất liệu In giấy Kraft
Khi làm túi bánh mì cho cửa hàng, túi bánh mì có thương hiệu đàng hoàng thì càng khẳng định được nhiều với khách hàng: về vệ sinh an toàn thực phẩm, nâng cao độ tin cậy cho khách hàng. Không những thế bánh mì được bọc trong túi giấy khi còn nóng sẽ tránh được tiếp xúc trực tiếp với túi ni lông an toàn hơn khi sử dụng bánh.
In Thịnh Vượng là địa chỉ chuyên in túi bánh mì thương hiệu ở Hà Nội, có nhiều mẫu mã đẹp cho khách hàng tham khảo lựa chọn, đội ngũ nhân viên gia công lâu năm lành nghề làm đẹp, chất liệu giấy đảm bảo an toàn thực phẩm nhập giấy nhà máy theo lô, theo kiện giấy có mùi thơm tự nhiên của gỗ.
Các chất liệu giấy được sử dụng để in túi bánh mì thương hiệu
+ Chất liệu giấy BB (giấy bãi bằng) do giấy có độ dai khi đựng bánh mì có mật ong, hay lớp dầu đều không bị mủn nên được sử dụng để làm túi bánh mì, chất liệu giấy bb đều có thể làm các kiểu túi đựng khác nhau như: túi đáy dẹt, túi đáy thuyền, túi đáy vuông, túi mở cạnh…in thịnh vượng có tất cả các mẫu túi cho khách hàng tham khảo
+ Chất liệu giấy kraft:.Hay được mọi người gọi là chất liệu giấy xi măng nó là giấy nguyên bản không qua tẩy trắng giữ nguyên được màu nâu của gỗ, giấy kraft làm túi bánh mì, đồ ăn vặt chuyên được nhập khẩu nga với định lượng 70gr . Nên túi giấy đựng thực phẩm không phải là giấy tái chế, giấy tái chế là chất liệu giấy chỉ chuyên để bọc hàng cũng có màu nâu nên mọi người đừng nhầm lẫn.
Chất liệu giấy kraft đanh, dày và dai hơn giấy BB nên nó không chỉ sử dụng để đựng bánh mì mà còn đựng các loại đồ ăn vặt: khoai tây chiên, đùi gà chiên, cánh gà chiên, hạt dẻ…Giấy kraft làm túi bánh mì, đồ ăn vặt chuyên được nhập khẩu nga với định lượng 70gr.
Công nghệ in túi bánh mì thương hiệu
In Thịnh Vượng sử dụng công nghệ in offset 4 màu công nghệ hiện đại nhất hiện nay không những chuẩn màu thương hiệu, cho màu sắc sắc nét, in được nhiều màu, đa dạng hình ảnh các màu sắc khác nhau, theo yêu cầu khách hàng.
Cách Liên hệ để tư vấn và báo gía in túi bánh mì thương hiệu
Công ty TNHH Thiết kế và in Thịnh Vượng
Địa chỉ: Số 4 ngõ 274/42 phố Nguyễn Lân, Phương Liệt, thanh Xuân, Hà Nộ
Phụ trách Phạm Thương: 0386061724
Tel: 04.66562118 * Hotline: 0986277353 - 0985819078
Email: inthinhvuong@gmail.com * Sky: inthinhvuong3* Yahoo: inthinhvuong
Facebook: https://www.facebook.com/thinhvuong.nhain
Website: https://inthinhvuong.com
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:

Phạm Thương, In túi bánh mì giấy thương hiệu an toàn thực phẩm

Số 20, Ngõ 240 Nguyễn Lân , Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội, Quận Thanh Xuân - Hà Nội - In túi bánh mì giấy thương hiệu an toàn thực phẩm