33.634 tin đăng 34.886 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

In thực đơn, in menu dán tường, áp tường (decal, pp) giới thiệu các món ăn tại quán, nhà hàng, quán cafe

45.000VND

Ánh Duyên
365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Kỹ thuật in In kỹ thuật số
Loại hình in In quảng cáo
Sản phẩm in ấn In thực đơn
Chất liệu in In PP
Chi tiết chất liệu In decal bóng
Làm menu dán tường – in decal pp cực tốt
• Menu dán tường là một dạng thực đơn lớn được in trên khổ rộng được đóng hoặc dán lên tường. Menu treo tường ở nước ngoài thông thường sẽ được khắc lên những bản gỗ lớn, treo ở mặt tiền của quán.
• Nhưng ở Việt Nam, do chi phí cao và tỉ lệ thay đổi menu theo thời gian là khá cao, nên việc bỏ ra một số tiền lớn để làm menu đóng tường bằng gỗ hoặc bằng inox là khá tốn kém. Thế nên menu dán tường bằng decal pp mới xuất hiện tại Việt Nam.

P/s: Giá 45.000đ/tấm là giá in đề nghị từ In Kỹ Thuật Số | Để nhận báo giá in menu, in thực đơn chính xác theo số lượng đặt in, vui lòng gửi yêu cầu in về email innhanh@inkythuatso.com

Làm menu dán tường bằng decal pp có phải là sự lựa chọn hàng đầu? Câu trả lời là có nếu quán, nhà hàng của bạn thuộc dạng sau:
• Không gian dưới 200 mét vuông.
• Những món ăn của quán bạn không quá nhiều, chỉ khoảng dưới 50 món.
• Khách hàng của bạn chủ yếu là những người dưới trung niên.
• Quán, nhà hàng của bạn không chạy xu hướng sang trọng

Vì sao lại có yêu cầu như vậy?
• Thứ nhất menu dán tường, là dạng decal pp dán tường nên có phạm vi nhìn rộng, nhưng lại không thể bao phủ một không gian quá rộng. Và menu dán tường khá xì tin, không thích hợp cho những nơi cao cấp, nó chỉ thích hợp cho những quán cỡ trung và nhỏ.

Vậy làm sao để khắc phục nếu lỡ quán của bạn thuộc vào trường hợp trên?
• Nếu không gian quá rộng. Thay vì làm một menu lớn, bạn có thể chia khu ra để sử dụng những loại menu dán tường thích hợp.
• Nếu món ăn quá nhiều, thay vì sử dụng menu lớn, hãy chi nhỏ menu ra làm thành những miếng nhỏ hơn. Và lưu ý, những mảnh menu phải dán ở những nơi gần nhau.

Những ưu điểm khi làm menu dán tường pp là gì?
• Menu decal pp có giá thành rất rẻ so với những dạng menu khác như: menu gỗ, menu da, menu nhựa, menu giấy bồi…
• Làm menu dán tường có thời gian nhanh hơn. Tốc độ triển khai cũng nhanh hơn.
• Tiết kiệm nhân lực order cho khách. Nhà hàng có bao nhiêu món, khách hàng đã biết hết rồi, đâu cần bạn giới thiệu nữa. hihi, sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian order cho khách.
• Menu dán tường có thể được thiết kế sinh động hơn vì kích thước nó lớn, nên có thể chứa nhiều hình ảnh sinh động hơn. Những nhà thiết kế menu dán tường, có thể thỏa sức sáng tạo trên những không gian rộng, việc này có thể mang đến một thiết kế menu độc đáo cho bạn.

Công ty In Thực Đơn - inthucdon.com chuyên cung cấp đến mọi khách hàng trọn gói dịch vụ in menu dán tường (decal, pp) giới thiệu các món ăn, thức uống, đặc sản, món tủ của quán với hình ảnh đẹp, nội dung rõ ràng và giá cả ưu đãi nhất trên thị trường.

Chúng tôi ngoài trực tiếp in ấn còn có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, sẵn sàng thiết kế nhanh file đặt in menu cho bạn, bạn gửi ý tưởng (hình ảnh món ăn, thức uống, giá tiền, mẫu menu mong muốn, màu sắc thiết kế chủ đạo...) về innhanh@inkythuatso.com, nhớ gửi kèm số điện thoại của bạn để thiết kế viên liên hệ lại nhé!

#inmenu #inthucdon #inmenugiare #inthucdongiare #inmenubar #inmenudantuong #inmenuaptuong #inthucdontreotuong #inmenutreotuong
Bình luận về dịch vụ:

Ánh Duyên, In thực đơn, in menu dán tường, áp tường (decal, pp) giới thiệu các món ăn tại quán, nhà hàng, quán cafe

365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM, Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh - In thực đơn, in menu dán tường, áp tường (decal, pp) giới thiệu các món ăn tại quán, nhà hàng, quán cafe