33.632 tin đăng 34.856 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

In lịch tết độc quyền ấn tượng

Liên hệ

Phạm Thương
Phạm Thương Phạm Thương
P610, Tòa nhà HEI, Số 1 Ngụy Như Kom Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Kỹ thuật in In offset
Loại hình in In quảng cáo
Sản phẩm in ấn In lịch tết
Chất liệu in In giấy
Chi tiết chất liệu In giấy Couche
Tại sao cần phải có lịch tết?
Trong cuộc sống hàng ngày lịch tết như là cách thức để con Người đánh dấu và phân biệt các ngày, các tháng, các năm với nhau và lịch tết được in vào dịp cuối năm cũ để chuyển sang 1 năm mới.
Lịch tết mỗi năm sẽ được in 1 lần và lịch block, lịch treo tường, hay lịch để bàn sẽ được thể hiện 12 tháng trong 1 năm, được in độc quyền logo và hình ảnh công ty, gia đình, ngày kỉ niệm... hoặc mẫu có sẵn.
• Đối với lịch block: tổng 1 năm có 365 ngày mỗi ngày sẽ được in riêng 1 tờ được thể hiện rất rõ ràng cả âm lịch, dương lịch, ngày lễ, ngày nào, giờ nào, tháng nào, năm nào.
• Đối với lịch treo tường và lịch để bàn: Chỉ được thể hiện ngày, tháng, năm và không được rõ ràng như lịch block. Lịch treo tường, lịch để bàn thường chỉ được làm 5 tờ, 7 tờ, 12 tờ hoặc 1 tờ mỗi 1 tờ sẽ được thể hiện1, 2 hoặc 3 tháng như vậy lịch treo tường là lịch thể hiện luôn cả tháng còn lịch block là lịch thể hiện rõ theo từng ngày.

In Thịnh vượng in ấn và thiết kế lịch tết block, in lịch tết treo tường, in lịch tết để bàn cho rất nhiều khách hàng như: Lịch độc quyền Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ kỹ thuật nội bài, Lịch độc quyền bảo vệ Sao Mai, Lịch độc quyền bộ công an 19-5...
In Thịnh Vượng phục vụ khách hàng chu đáo, thịnh vượng giúp tư vấn khách hàng tạo được những mẫu lịch độc quyền đẹp nhất, sáng tạo. In thịnh vượng in lịch tết chạy bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay cho ra những sản phẩm ưng ý nhất, màu sắc sắc nét, hình ảnh sống động, đội ngũ gia công lâu năm lành nghề.
In Thịnh Vượng nơi tư vấn – in ấn – thiết kế lý tưởng.
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:

Phạm Thương, In lịch tết độc quyền ấn tượng

P610, Tòa nhà HEI, Số 1 Ngụy Như Kom Tum, Thanh Xuân, Hà Nội, Quận Ba Đình - Hà Nội - In lịch tết độc quyền ấn tượng