33.567 tin đăng 33.851 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

In ấn logo cốc gấp và sự đa công dụng của cốc gấp.

Liên hệ

Hoàng Duyên
Hoàng Duyên Hoàng Duyên
Số 59B, ngõ 16, Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Cốc gấp, cốc xếp là một sản phẩm đang rất phổ biến hiện nay bởi sự tiện ích cũng như công dụng đa năng của loại cốc này. Đến với Công ty quà tặng sự kiện EPVINA, bạn có thể trải nghiệm việc dùng các sản phẩm cốc gấp được thiết kế tỉ mỉ, sáng tạo và vô cùng độc đáo như thế này.

Tại sao phải chọn cốc gấp, cốc xếp mà không phải là các loại cốc khác?

- Cốc gấp hay cốc xếp được thiết kế nhỏ gọn, tiện ích với cấu tạo 3 tầng xếp, chúng ta có thể gấp gọn đậy nắp, cùng với một móc treo giúp cho việc mang đi mang lại rất tiện dụng.
- Những chiếc cốc sứ hay thủy tinh thông thường chỉ được dùng để đựng đồ uống, hay như cốc giấy còn có thể dùng đựng thức ăn dùng thử. Còn cốc xếp bạn có thể thấy ngay được sự đa năng của loại cốc này, thường được dùng để đựng cơm, đồ uống, thức ăn rất tiện lợi, còn có thể làm đồ trang trí rất đẹp mắt,,... và thường được các nhân viên văn phòng sử dụng.
- Cốc gấp hay cốc xếp cũng đều có thể in ấn và thiết kế logo, thông tin cũng như các sản phẩm của khách hàng lên đó một cách tỉ mỉ và sáng tạo.
- Cốc gấp có thể được làm bằng inox hoặc bằng nhựa với các màu sắc đa dạng, bắt mắt, đảm bảo an toàn và hợp vệ sinh cho người sử dụng.

Một số loại Cốc gấp mà khách hàng có thể tham khảo và đặt hàng với chúng tôi:
Cốc gấp bặng inox gắn móc treo.
Cốc xếp nhựa được in ấn theo yêu cầu.
Cốc gấp nhựa màu cam ấn tượng.
Cốc gấp nhựa đẹp
Chiếc cốc xếp đáng yêu.
Cốc gấp một màu ấn tượng.
Còn chần chờ gì nữa, những chiếc cốc gấp, cốc xếp nhựa tuyệt đỉnh này sẽ nằm trong tay bạn bằng cách liên hệ ngay với EPVINA để được tư vẫn và thiết kế miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ms Duyên
Công ty cổ phần EPVINA
VPHN: số 59B, ngõ 16, đường Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:

Hoàng Duyên, In ấn logo cốc gấp và sự đa công dụng của cốc gấp.

Số 59B, ngõ 16, Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Quận Cầu Giấy - Hà Nội - In ấn logo cốc gấp và sự đa công dụng của cốc gấp.