31.299 tin đăng 18.755 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Danh Thiếp-Name Card Giá Rẻ -Bình Thạnh-Hcm

50.000VND

Phương Hồ
Phương Hồ Phương Hồ
1/7F Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Kỹ thuật in In offset
Loại hình in In quảng cáo
Sản phẩm in ấn In card visit
Chất liệu in In giấy
Chi tiết chất liệu In giấy carbon
LÝ DO NÊN SỬ DỤNG CARD VISIT, NAME CARD, DANH THIẾP
Việc trao đổi name card được coi là một văn hóa trong kinh doanh cũng như là một cách để giữ liên lạc và xây dựng các mối quan hệ hiệu quả.

Thông tin trên tấm name card của bạn là một dữ liệu khá tốt, vì nó cho phép khách hàng có những ý kiến, câu hỏi về những gì liên quan đến bạn hay doanh nghiệp bạn. Điều đó sẽ làm cho cuộc trò chuyện trở nên dể dàng hơn. Nó cũng giúp các thông tin về bạn trở nên rõ ràng hơn.

Khi thiết kế in nhanh name card, những yếu tố tạo nên một chiếc name card ấn tượng không chỉ là các thông tin liên lạc mà còn là cách thiết kế, chất liệu làm name card cũng như thể hiện được phong cách, tính chất lĩnh vực kinh doanh.

Tuy name card điện tử đang ngày càng được dùng nhiều nhưng khó có thể thay thế hoàn toàn name card truyền thống vì thực tế, nhiều người vẫn muốn ghi nhớ thông tin liên lạc hữu hình hơn.

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu in danh thiếp, hoặc muốn tham khảo các mẫu thiết kế, liên lạc hotline của PT GROUP ngay nhé!
......................................................
Qúy công ty, Qúy khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi nhé!
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:

Phương Hồ, Danh Thiếp-Name Card Giá Rẻ -Bình Thạnh-Hcm

1/7F Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh - Danh Thiếp-Name Card Giá Rẻ -Bình Thạnh-Hcm