30.405 tin đăng 8.504 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Các mẫu biển số bàn đang được sử dụng hiện nay

45.000VND

Micalivina
Micalivina Micalivina
số 61 ngõ 342 khương đình

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Các mẫu biển số bàn đang được sử dụng hiện nay
Biển số bàn là một trong những sản phẩm đang được sử dụng nhiều hiện nay bởi những tính năng hữu dụng của nó. CHúng tôi là đơn vị chuyên nhận sản xuất các loại biển số bàn phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng tại Hà nội đảm bảo chất lượng.
Biển số bàn có rất nhiều mẫu mã khác nhau như biển số bàn chữ A, biển số bàn chữ L, biển số bàn hình tròn, hình vuông, hình bầu dục, hình quạt…..Biển số bàn có kích thước phổ biển là 6x10cm đươc in Uv hoặc dán decal trên mặt mica Đài loan như số , tên quán, wf, thương hiệu, giờ mở đóng cửa..
Cung cấp các loại biển số bàn, kệ giá tiền, biển phòng ban, biển công ty lớn, đa dạng, phù hợp với nhu cầu mẫu mã của người tiêu dùng. Sản phẩm biển số bàn đưuọc sử dụng nhiều cho quán cf, quán ăn, nhà hàng,khách sạn với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất các sản phẩm biển số bàn Biển số bàn bằng mica , kệ số older quán café bằng mica, kệ thứ tự tên bàn older bằng mica 2 mặt, kệ số tên bàn cho quán café, kệ menu cho quán café, Sổ menu cho quán café, khung số bàn quán café cùng với công nghệ máy móc CNC, laser chuyên cho các sản phẩm quảng cáo chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm mẫu mã phù hợp với quý khách hàng.
Đội ngũ thợ của QUANGCAOLIVINA là một trong những đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên sản xuất và phân phối gia công các mặt hàng mica. Ngoài ra quý khách có thể gia công thêm biển số bàn bằng Inox….
Biển số bàn giúp cho nhận viên quản lý dễ dàng hơn các bàn của mình, nó tạo được sự chuyên nghiệp trong việc phục vụ các khách hàng của mình. Biển số bàn bằng Mica thì việc khách gọi món, đưa đồ ăn thức uống sẽ ít bị nhầm lẫn hơn và khâu thanh toán cũng dễ dàng hơn.
Quý khách có thể chọn màu sắc để làm biển số bàn. Biển số bàn được làm bằng Mica Đài loan 2mm với màu xanh, đỏ, trắng….và nhiều kiểu dáng hiện đại.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Các sản phẩm luôn cung cấp nhanh chóng và giá thành rẻ, cam kết chất lượng cao nhất đến cho quý khách hàng.
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Micalivina, Các mẫu biển số bàn đang được sử dụng hiện nay

số 61 ngõ 342 khương đình, Quận Thanh Xuân - Hà Nội - Các mẫu biển số bàn đang được sử dụng hiện nay