33.513 tin đăng 33.466 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Dịch vụ phòng và diệt mối tận gốc, uy tín cho công trình và nhà ở

Liên hệ

Lê Văn Thanh
Lê Văn Thanh Lê Văn Thanh
51/45 Phạm Văn Chiêu, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Mối là một trong những loài côn trùng gây hại mạnh mẽ đối với các công trình xây dựng của con người, đặc biệt là đồ gỗ. Vì vậy nếu không diệt mối tận gốc sẽ gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng cho công trình.

Mặc dù đây diệt mối bằng các phương pháp truyền thống là khá đơn giản tuy nhiên những cách này không diệt được mối tận gốc. Vậy diệt mối tận gốc bằng phương pháp nào là tốt nhất?

Chúng tôi, công ty TNHH TM-DV-Trừ mối Trọng Tín tại tp HCM với nhiều năm kinh nghiệm trong phòng, trừ mối cho nhiều công trình , nhà ở cũng như phòng, trừ , diệt côn trùng gây hại. Chúng tôi cung cấp phương pháp diệt mối bằng phương pháp sinh học hoặc sử dụng hoá chất phòng, trừ mối. Đây là phương pháp diệt mối vừa an toàn, vừa hiệu quả lại dễ dàng thực hiện.

Khi khách hàng có nhu cầu, liên hệ tới hotline: 0913964141 - Mr: Thanh để được tư vấn, hỗ trợ phòng, diệt mối và côn trùng một cách triệt để nhất hoặc lên hệ thông tin bên dưới

CÔNG TY TNHH TM-DV TRỪ MỐI TRỌNG TÍN
Địa chỉ : 51/45 Phạm Văn Chiêu, P.14, Q. Gò Vấp, HCM.
Email: trumoitrongtin@gmail.com
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Lê Văn Thanh, Dịch vụ phòng và diệt mối tận gốc, uy tín cho công trình và nhà ở

51/45 Phạm Văn Chiêu, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM, Quận Gò Vấp - Hồ Chí Minh - Dịch vụ phòng và diệt mối tận gốc, uy tín cho công trình và nhà ở