33.241 tin đăng 32.234 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Nhập khẩu mặt hàng xe nâng, máy xúc, máy đào

10.000.000VND

Anh Nghĩa
372/5N, Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Hàng hóa xuất nhập khẩu Nhập khẩu máy móc
Thủ tục nhập khẩu xe nâng, máy xúc, máy đào

Bước 1: Thực hiện đăng ký đăng kiểm mặt hàng xe nâng, máy xúc, máy đào nhập khẩu trước khi mở tờ khai hải quan
Bước 2: Tiến hành làm thủ tục nhập khẩu xe nâng, máy xúc, máy đào

Trường hợp doanh nghiệp muốn xin mang hàng về bảo quản, cần lưu ý:

Đối với hàng đóng trong container, chưa được lắp ráp hoàn chỉnh và không thể kiểm tra tại bến cảng được, thì doanh nghiệp nên giải tỏa hàng về kho, sau khi lắp ráp hoàn thiện xe (máy) chuyên dùng mới mời cán bộ đăng kiểm xuống kiểm tra hàng, giải tỏa trước khi kiểm tra đăng kiểm. Trường hợp này sẽ phát sinh những vấn đề sau:

Đối với kho hàng ở tỉnh không có cơ quan đăng kiểm, sẽ gặp khó khăn trong viêc tổ chức việc đi lại cho cán bộ đăng kiểm xuống kiểm tra.
Mất rất nhiều thời gian mới hoàn thành xong thủ tục nhập khẩu xe nâng, máy xúc, máy đào.
Đối với hàng rời, hàng có thể kiểm tra ngay tại cảng thì doanh nghiệp nên mời cán bộ đăng kiếm xuống kiểm tra hàng ngay tại cảng trước khi xin giải tỏa hàng về kho (trong thời gian chờ kết quả đăng kiểm), giải toả hàng sau khi cán bộ kiểm tra đăng kiểm hàng xe (máy) chuyên dùng xong. Trường hợp này sẽ giúp doanh nghiệp:

Tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí đi lại.
Hoàn tất thủ tục nhập khẩu xe nâng, máy xúc, máy đào suôn sẻ và dễ dàng hơn.
* Lưu ý thêm:

Sau khi nhận kết quả đăng kểm nếu mặt hàng xe (máy) chuyên dùng đạt chất lượng, doanh nghiệp nộp 1 liên cho cơ quan hải quan để làm thủ tục thông quan là xong.
Doanh nghiệp cần chú ý doanh nghiệp nộp đúng liên dành cho việc thông quan hàng hóa và giữ lại 2 liên kia để làm thủ tục khác sau này.
Và chúng tôi, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chuyên nhận tư vấn và làm các thủ tục nhập khẩu mặt hàng xe nâng, máy xúc, máy đào từ các nước Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Châu Âu… với sự chuyên nghiệp - hiệu quả - nhanh chóng - an toàn - tiết kiệm, và lấy sự hài lòng và phát đạt của Quý khách hàng là phương châm và tương lai phát triển của chúng tôi.

P/s: Báo giá 10.000.000VNĐ là giá đề nghị từ Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - Xuất nhập khẩu Nhật Minh Khánh. Để nhận báo giá Dịch vụ nhập khẩu mặt hàng xe nâng, máy xúc, máy đào, vui lòng gửi đề nghị báo giá về cho Nhật Minh Khánh.

Và chúng tôi, Công Ty TNHH Đầu tư Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chuyên nhận thực hiện làm thủ tục nhập khẩu trọn gói mặt hàng nguyên liệu sản xuất của các các nước như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ… với sự chuyên nghiệp - hiệu quả - nhanh chóng - tiết kiệm và lấy sự hài lòng và phát đạt của Quý khách hàng là phương châm và là tương lai phát triển của chúng tôi.

Tư vấn dịch vụ:
Công Ty TNHH Đầu tư Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh
Địa chỉ: 372/5N, Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM
Website: https://dichvuhaiquantrongoi.com/
Email: info@nhatminhkhanh.com
Facebook: https://www.facebook.com/dichvuhaiquantrongoi/
Điện thoại: 098 847 68 68 (ChatNhanh, Zalo, Viber, SMS)

#dichvunhapkhau #xuatnhapkhau #dichvuxuatnhapkhau #dichvuhaiquantronggoi #dichvuhaiquan #nhatminhkhanh #xuatnhapkhaunhatminhkhanh #VIPMuaBanNhanh #DichVuMuaBanNhanh #MuaBanNhanh #MBN
Bình luận về dịch vụ:

Anh Nghĩa, Nhập khẩu mặt hàng xe nâng, máy xúc, máy đào

372/5N, Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM, Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh - Nhập khẩu mặt hàng xe nâng, máy xúc, máy đào