31.349 tin đăng 19.005 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Nhập khẩu màn hình LCD: Thuế nhập khẩu tấm tinh thể lỏng của tấm LCD

10.000.000VND

Anh Nghĩa
372/5N, Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Hàng hóa xuất nhập khẩu Thủ tục hải quan
Thủ Tục Nhập Khẩu Màn Hình: Tấm Tinh Thể Lỏng & Khung Giữa Tấm Màn Hình LCD
Trước Ngày 15/5/2017
Trường hợp doanh nghiệp đã khai báo đúng tên hàng, phù hợp với bộ chứng từ kèm theo (hợp đồng, vận đơn…), hàng nhập khẩu được sử dụng cho lắp ráp máy thu truyền hình nhưng đã khai báo và áp dụng sai mã số (8529.90.94) thì không xem xét xử lý lại đối với các tờ khai hải quan đăng ký trước ngày 15/5/2017 (ngày công văn 3190/TCHQ-TXNK có hiệu lực, thay thế công văn số 4936/TCHQ-TXNK ngày 7/10/2011).

Trường hợp doanh nghiệp có dấu hiệu, hành vi khai sai tên hàng, không phù hợp với bộ chứng từ, sai mã số theo quy định và hướng dẫn trên thì xem xét để ấn định thuế và xử lý vi phạm theo quy định nếu có.

Sau Ngày 15/5/2017
Doanh nghiệp cần khai báo đúng tên hàng, phù hợp bộ chứng từ kèm theo. Khai đúng mã hồ sơ căn cứ theo đúng mục đích sử dụng.

Liên Hệ Dịch Vụ Làm Trọn Gói Thủ Tục Nhập Khẩu
Đặt vấn đề nhập khẩu trọn gói các bộ phận cấu thành màn hình LCD, nổi bật là Tấm tinh thể lỏng của Tấm LCD và Khung giữa tấm màn hình LCD, với công ty dịch vụ xuất nhập khẩu chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, giúp bạn tiết kiệm cả về chi phí và thời gian.

Lựa Chọn Công Ty Chuyên Xuất Nhập Khẩu
Và chúng tôi, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chuyên làm thủ tục nhập khẩu các mặt hàng Tấm tinh thể lỏng và Khung giũa tấm màn hình LCD được nhập từ các nước Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Châu u… với sự chuyên nghiệp - hiệu quả - nhanh chóng - an toàn - tiết kiệm, và lấy sự hài lòng và phát đạt của Quý khách hàng là phương châm và là tương lai phát triển của chúng tôi.

P/s: Báo giá 10.000.000VNĐ là giá đề nghị từ Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - Xuất nhập khẩu Nhật Minh Khánh. Để nhận báo giá dịch vụ Nhập khẩu màn hình LCD: Thuế nhập khẩu tấm tinh thể lỏng của tấm LCD, vui lòng gửi đề nghị báo giá về cho Nhật Minh Khánh.

Và chúng tôi, Công Ty TNHH Đầu tư Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chuyên nhận thực hiện làm thủ tục nhập khẩu trọn gói mặt hàng nguyên liệu sản xuất của các các nước như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ… với sự chuyên nghiệp - hiệu quả - nhanh chóng - tiết kiệm và lấy sự hài lòng và phát đạt của Quý khách hàng là phương châm và là tương lai phát triển của chúng tôi.

Tư vấn dịch vụ:
Công Ty TNHH Đầu tư Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh
Địa chỉ: 372/5N, Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM
Website: https://dichvuhaiquantrongoi.com/
Email: info@nhatminhkhanh.com
Facebook: https://www.facebook.com/dichvuhaiquantrongoi/
Điện thoại: 098 847 68 68 (ChatNhanh, Zalo, Viber, SMS)

#dichvunhapkhau #xuatnhapkhau #dichvuxuatnhapkhau #dichvuhaiquantronggoi #dichvuhaiquan #nhatminhkhanh #xuatnhapkhaunhatminhkhanh #VIPMuaBanNhanh #DichVuMuaBanNhanh #MuaBanNhanh #MBN
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:

Anh Nghĩa, Nhập khẩu màn hình LCD: Thuế nhập khẩu tấm tinh thể lỏng của tấm LCD

372/5N, Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM, Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh - Nhập khẩu màn hình LCD: Thuế nhập khẩu tấm tinh thể lỏng của tấm LCD