33.237 tin đăng 32.204 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Nhập khẩu camera ghi hình, giám sát, quan sát

10.000.000VND

Anh Nghĩa
372/5N, Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Hàng hóa xuất nhập khẩu Nhập khẩu máy móc
Hiện nay, nhu cầu lắp đặt, sử dụng hệ thống camera giám sát rất phổ biến và không ngừng tăng mạnh theo từng năm, không chỉ ở các công ty, nhà xưởng, siêu thị, trung tâm thương mại, tiệm vàng hay cửa hàng mà còn lan rộng đến những hộ gia đình cũng cần mua cho mình sản phẩm hệ thống camera giám sát an ninh phù hợp tùy theo mục đích sử dụng.

Vì thế, thị trường nhập khẩu camera giám sát an ninh tại Việt Nam nói riêng cũng đặc biệt sôi động. Những giải đáp dưới đây sẽ giúp tháo gỡ những thắc mắc hay gặp liên quan thủ tục nhập khẩu camera giám sát cho doanh nghiệp muốn nhập khẩu mặt hàng camera an ninh các loại để kinh doanh.

Những lưu ý khi nhập khẩu camera giám sát

Camera là mặt hàng nhạy cảm, liên quan đến việc ghi hình, quay lén,... Do đó, hiện nay trên thị trường có loại camera siêu nhỏ (dùng ghi hình ghi âm, là loại tích hợp thẻ nhở và pin trong camera, có thể hoạt động độc lập mà không cần kết nối với bất kỳ thiết bị nào). Để nhập loại camera này doanh nghiệp phải xin giấy phép quản lý chuyên ngành do Bộ Công an cấp.

Mặt hàng camera đã qua sử dụng thuộc danh mục hàng hóa cấm nhập khẩu theo quy định tại Phụ lục 01 ban hành kèm theo Thông tư số 31/2015-BTTTT ngày 29 tháng 10 năm 2015 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Và chúng tôi, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chuyên nhận thực hiện thủ tục nhập khẩu trọn gói camera giám sát, ghi hình của các thương hiệu camera nổi tiếng và được ưa chuộng nhất hiện nay đến từ các nước Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc… với sự chuyên nghiệp - hiệu quả - nhanh chóng - tiết kiệm và lấy sự hài lòng và phát đạt của Quý khách hàng là phương châm và tương lai phát triển của chúng tôi.

P/s: Báo giá 10.000.000VNĐ là giá đề nghị từ Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - Xuất nhập khẩu Nhật Minh Khánh. Để nhận báo giá Dịch vụ nhập khẩu camera ghi hình, giám sát, quan sát, vui lòng gửi đề nghị báo giá về cho Nhật Minh Khánh.

Và chúng tôi, Công Ty TNHH Đầu tư Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chuyên nhận thực hiện làm thủ tục nhập khẩu trọn gói mặt hàng nguyên liệu sản xuất của các các nước như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ… với sự chuyên nghiệp - hiệu quả - nhanh chóng - tiết kiệm và lấy sự hài lòng và phát đạt của Quý khách hàng là phương châm và là tương lai phát triển của chúng tôi.

Tư vấn dịch vụ:
Công Ty TNHH Đầu tư Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh
Địa chỉ: 372/5N, Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM
Website: https://dichvuhaiquantrongoi.com/
Email: info@nhatminhkhanh.com
Facebook: https://www.facebook.com/dichvuhaiquantrongoi/
Điện thoại: 098 847 68 68 (ChatNhanh, Zalo, Viber, SMS)

#dichvunhapkhau #xuatnhapkhau #dichvuxuatnhapkhau #dichvuhaiquantronggoi #dichvuhaiquan #nhatminhkhanh #xuatnhapkhaunhatminhkhanh #VIPMuaBanNhanh #DichVuMuaBanNhanh #MuaBanNhanh #MBN
Bình luận về dịch vụ:

Anh Nghĩa, Nhập khẩu camera ghi hình, giám sát, quan sát

372/5N, Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM, Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh - Nhập khẩu camera ghi hình, giám sát, quan sát