31.299 tin đăng 18.755 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác hàng xuất nhập khẩu

10.000.000VND

Anh Nghĩa
372/5N Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Hàng hóa xuất nhập khẩu Thủ tục hải quan
Tại sao phải cần đến dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác?
Theo quy định tại Điều 3 NĐ 187/2013 thì mọi doanh nghiệp của Việt Nam đều có thể đứng ra xuất nhập khẩu hàng hóa mà không phụ thuộc vào ngành nghề đăng ký kinh doanh. Tuy nhiên, dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác ra đời và tồn tại bền vững theo thời gian là vì nó đem lại một số lợi ích đáng kể cho những đối tượng sau đây:

Đối tượng là những doanh nghiệp mới thành lập, chưa nắm rõ các quy trình làm việc với cơ quan hải quan hay chưa am hiểu đủ về các quy trình về nhập khẩu hàng hóa, điều này dẫn đến việc cần đến sự hỗ trợ của bên thứ ba trung gian là các công ty cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác.
Đối tượng là cá nhân, không phải tổ chức hay công ty, nên theo quy định, hoàn toàn không có chức năng để đứng ra thực hiện việc xuất nhập khẩu hàng hóa.
Đối tượng là doanh nghiệp có chức năng xuất nhập khẩu, tuy nhiên, mặt hàng mà doanh nghiệp đó muốn xuất nhập khẩu không nằm trong danh sách các mặt hàng hóa được phép nhập khẩu, vì mỗi doanh nghiệp chỉ được phép xuất nhập khẩu một số mặt hàng nhất định trong giấy phép đăng ký kinh doanh.
Đối tượng là các doanh nghiệp vốn chưa tin tưởng vào đối tác giao nhận đầu nước ngoài và muốn thuê công ty Forwarding có đại lý đầu người bán, để liên hệ và thay mặt họ kiểm tra hàng hóa thực ở bên trong, quá trình đóng gói hàng hóa và kiểm chứng công ty giao nhận phía nước ngoài đó không phải là công ty “ma” hay công ty “ảo”…

Các bước thường thấy trong quy trình xuất nhập khẩu ủy thác của Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh

1. Thay mặt Quý khách hàng để ký kết hợp đồng ngoại thương và thực hiện việc thanh toán.
2. Tư vấn các thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa cho Quý khách hàng và thay mặt Quý khách hàng thực hiện các thủ tục xuất nhập khẩu và giao nhận hàng hóa tại cảng hay cửa khẩu.
3. Cung cấp dịch vụ khai báo hải quan và các dịch vụ liên quan khác tại cảng hay cửa khẩu.
4. Xin các loại giấy phép theo quy định tùy vào từng loại hàng hóa xuất nhập khẩu.
5. Book tàu, lưu cước, mua bảo hiểm hàng hóa (nếu có) và theo dõi lịch trình vận chuyể của hàng hóa.
6. Tư vấn dịch vụ hải quan và đóng thuế cho hàng hóa theo quy định.
7. Cùng Quý khách hàng giải quyết mọi khiếu nại phát sinh đối với đối tác nước ngoài.
8. Thu tiền phí ủy thác ở mức hợp lý tùy theo giá trị lô hàng ủy thác xuất nhập khẩu.

P/s: Báo giá 10.000.000VNĐ là giá đề nghị từ Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - Xuất nhập khẩu Nhật Minh Khánh. Để nhận báo giá dịch vụ Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác hàng xuất nhập khẩu, vui lòng gửi đề nghị báo giá về cho Nhật Minh Khánh.

Và chúng tôi, Công Ty TNHH Đầu tư Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu vật liệu xây dựng, chuyên nhận thực hiện làm thủ tục nhập khẩu trọn gói mặt hàng nguyên liệu sản xuất của các các nước như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ… với sự chuyên nghiệp - hiệu quả - nhanh chóng - tiết kiệm và lấy sự hài lòng và phát đạt của Quý khách hàng là phương châm và là tương lai phát triển của chúng tôi.

Tư vấn dịch vụ:
Công Ty TNHH Đầu tư Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh
Địa chỉ: 372/5N, Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM
Website: https://dichvuhaiquantrongoi.com/
Email: info@nhatminhkhanh.com
Facebook: https://www.facebook.com/dichvuhaiquantrongoi/
Điện thoại: 098 847 68 68 (ChatNhanh, Zalo, Viber, SMS)

#dichvunhapkhau #xuatnhapkhau #dichvuxuatnhapkhau #dichvuhaiquantronggoi #dichvuhaiquan #nhatminhkhanh #xuatnhapkhaunhatminhkhanh #VIPMuaBanNhanh #DichVuMuaBanNhanh #MuaBanNhanh #MBN
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:

Anh Nghĩa, Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác hàng xuất nhập khẩu

372/5N Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh - Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác hàng xuất nhập khẩu