32.429 tin đăng 28.559 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Vận tải đa phương thức, vận chuyển hàng quá cảnh hàng xuất nhập khẩu

10.000.000VND

Anh Nghĩa
372/5N Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại hình vận tải Vận chuyển đường biển
Cách thức vận tải Vận chuyển Door to Door
Ưu điểm hay lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ vận chuyển đa phương thức
Hình thức vận tải đa phương thức đã và đang có những đóng góp quan trọng và ý nghĩa vào các hoạt động thương mại quốc tế cũng như sự phát triển của nền kinh tế quốc dân, các ưu điểm, lợi ích hay giá trị cốt lõi mà hình thức vận tải đa phương thức mang lại có thể kể đến như sau:

Giảm chi phí logistics & thời gian vận chuyển (Just in time), từ đó giúp giảm giá thành hàng hóa và chi phí sản xuất.
Mở rộng mạng lưới vận tải và có hiệu quả kinh tế cao do có thể phối hợp các phương thức vận tải có khả năng chuyên chở khối lượng hàng hóa lớn hoặc các loại hàng hóa quá tải quá khổ, siêu trường, siêu trọng.
Tăng khả năng cạnh tranh về giá thành và chất lượng hàng hóa.
Giúp các doanh nghiệp sản xuất và thương mại tiếp cận nhanh chóng với thị trường, đặc biệt là thị trường quốc tế thông qua mạng lưới vận tải lớn và có tính liên kết cao.
Thắt chặt quan hệ hợp tác giữa chính phủ và doanh nghiệp và giảm thiểu những chứng từ không cần thiết cho quá trình vận chuyển hàng.

Cam kết về chất lượng dịch vụ tại Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh
Một khi bạn đặt trọn vẹn niềm tin vào dịch vụ vận tải đa phương thức và dịch vụ vận chuyển hàng quá cảnh của Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh, bạn sẽ nhân về ngay cho mình chất lượng dịch vụ cao nhất, luôn đứng ở top đầu thị trường với nhiều cam kết giá trị như sau:

Đội ngũ nhân viên tư vấn vững vàng về nghiệp vụ, nhiệt tình và tận tâm giải đáp chi tiết những thắc mắc của khách hàng.
Không phát sinh thêm chi phí sau khi đã báo giá.
Giá cước vận chuyển tiết kiệm nhất.
Tiến độ vận chuyển nhanh nhất.
Đảm bảo an toàn hàng hóa.
Đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu có sự cố do Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh gây ra
Cập nhật lộ trình hàng hóa mọi lúc mọi nơi theo yêu cầu của khách.
Vậy nên, nếu bạn đang cần một đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải đa phương thức hay vận chuyển hàng quá cảnh uy tín, có năng lực và giá cước vận chuyển tốt nhất, hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh.

Ngoài việc cung cấp đa dạng các dịch vụ giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu quốc tế và nội địa, Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh còn nhận cung cấp các dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói, dịch vụ khai báo thủ tục hải quan, dịch vụ xin giấy phép xuất nhập khẩu, dịch vụ xin giấy chứng nhận xuất xứ C/O, dịch vụ thẩm vấn giá & kiểm tra sau thông quan, dịch vụ bảo hiểm hàng hóa, dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, đại lý khai thuê hải quan… với với sự chuyên nghiệp - hiệu quả - nhanh chóng - tiết kiệm và lấy sự hài lòng và phát đạt của Quý khách hàng là phương châm và là tương lai phát triển của chúng tôi.

P/s: Báo giá 10.000.000VNĐ là giá đề nghị từ Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - Xuất nhập khẩu Nhật Minh Khánh. Để nhận báo giá dịch vụ Vận tải đa phương thức, vận chuyển hàng quá cảnh hàng xuất nhập khẩu, vui lòng gửi đề nghị báo giá về cho Nhật Minh Khánh.

Và chúng tôi, Công Ty TNHH Đầu tư Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu vật liệu xây dựng, chuyên nhận thực hiện làm thủ tục nhập khẩu trọn gói mặt hàng nguyên liệu sản xuất của các các nước như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ… với sự chuyên nghiệp - hiệu quả - nhanh chóng - tiết kiệm và lấy sự hài lòng và phát đạt của Quý khách hàng là phương châm và là tương lai phát triển của chúng tôi.

Tư vấn dịch vụ:
Công Ty TNHH Đầu tư Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh
Địa chỉ: 372/5N, Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM
Website: https://dichvuhaiquantrongoi.com/
Email: info@nhatminhkhanh.com
Facebook: https://www.facebook.com/dichvuhaiquantrongoi/
Điện thoại: 098 847 68 68 (ChatNhanh, Zalo, Viber, SMS)

#dichvunhapkhau #xuatnhapkhau #dichvuxuatnhapkhau #dichvuhaiquantronggoi #dichvuhaiquan #nhatminhkhanh #xuatnhapkhaunhatminhkhanh #VIPMuaBanNhanh #DichVuMuaBanNhanh #MuaBanNhanh #MBN
Bình luận về dịch vụ:

Anh Nghĩa, Vận tải đa phương thức, vận chuyển hàng quá cảnh hàng xuất nhập khẩu

372/5N Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh - Vận tải đa phương thức, vận chuyển hàng quá cảnh hàng xuất nhập khẩu