32.373 tin đăng 28.358 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Vận chuyển quốc tế đường hàng không hàng xuất nhập khẩu

10.000.000VND

Anh Nghĩa
372/5N Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại hình vận tải Vận chuyển hàng không
Cách thức vận tải Vận chuyển Door to Door
Dịch vụ vận chuyển đường hàng không tại Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh
Đến với Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh, doanh nghiệp của bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về chất lượng dịch vụ vận tải hàng hóa đường hàng không của chúng tôi, với đa dạng các dịch vụ gia tăng khác nhau phục vụ mọi nhu cầu khách hàng như:

Giao nhận hàng theo yêu cầu của khách hàng với đầy đủ các lựa chọn: Door to Door, Airport to Airport, Door to Aiport và Airport to Door.
Hỗ trợ khách hàng gia cố hàng hóa với các khâu đóng gói, bốc xếp, phân chia và đóng hàng hóa tại kho hàng - sân bay.
Cung cấp dịch vụ vận tải nội địa giá cạnh tranh từ sân bay - kho hàng.
Có đội ngũ nhân viên nghiệp vụ vững vàng, nhiều kinh nghiệm, tận tâm tận tụy và giàu trách nhiệm để thông quan hàng hóa an toàn và nhanh chóng nhất cho khách.

Cam kết mang tới cho Quý đối tác những lợi ích lớn nhất
Cam kết về chất lượng dịch vụ
Nếu bạn đang cần một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín, có dịch vụ vận chuyển đường hàng không tốt nhất, hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh.

Ngoài việc cung cấp đa dạng các dịch vụ giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu quốc tế và nội địa, Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh còn nhận cung cấp các dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói, dịch vụ khai báo thủ tục hải quan, dịch vụ xin giấy phép xuất nhập khẩu, dịch vụ xin giấy chứng nhận xuất xứ C/O, dịch vụ thẩm vấn giá & kiểm tra sau thông quan, dịch vụ bảo hiểm hàng hóa, dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, đại lý khai thuê hải quan… với với sự chuyên nghiệp - hiệu quả - nhanh chóng - tiết kiệm và lấy sự hài lòng và phát đạt của Quý khách hàng là phương châm và là tương lai phát triển của chúng tôi.

P/s: Báo giá 10.000.000VNĐ là giá đề nghị từ Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - Xuất nhập khẩu Nhật Minh Khánh. Để nhận báo giá dịch vụ Vận chuyển quốc tế đường hàng không hàng xuất nhập khẩu, vui lòng gửi đề nghị báo giá về cho Nhật Minh Khánh.

Và chúng tôi, Công Ty TNHH Đầu tư Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu vật liệu xây dựng, chuyên nhận thực hiện làm thủ tục nhập khẩu trọn gói mặt hàng nguyên liệu sản xuất của các các nước như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ… với sự chuyên nghiệp - hiệu quả - nhanh chóng - tiết kiệm và lấy sự hài lòng và phát đạt của Quý khách hàng là phương châm và là tương lai phát triển của chúng tôi.

Tư vấn dịch vụ:
Công Ty TNHH Đầu tư Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Nhật Minh Khánh
Địa chỉ: 372/5N, Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM
Website: https://dichvuhaiquantrongoi.com/
Email: info@nhatminhkhanh.com
Facebook: https://www.facebook.com/dichvuhaiquantrongoi/
Điện thoại: 098 847 68 68 (ChatNhanh, Zalo, Viber, SMS)

#dichvunhapkhau #xuatnhapkhau #dichvuxuatnhapkhau #dichvuhaiquantronggoi #dichvuhaiquan #nhatminhkhanh #xuatnhapkhaunhatminhkhanh #VIPMuaBanNhanh #DichVuMuaBanNhanh #MuaBanNhanh #MBN
Bình luận về dịch vụ:

Anh Nghĩa, Vận chuyển quốc tế đường hàng không hàng xuất nhập khẩu

372/5N Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh - Vận chuyển quốc tế đường hàng không hàng xuất nhập khẩu